Sainz và thực tế cay đắng: “Chênh lệch với Red Bull mới đau”

“Nếu chúng tôi hiện đang đứng thứ tư trong số các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi biết rằng mỗi cuối tuần, chúng tôi có cơ hội giành vị trí cực và giành chiến thắng trong cuộc đua, thì điều đó sẽ dễ dàng chấp nhận hơn”, anh nói.

“Đó là tốc độ của Red Bull trong năm nay. Và nó đã khiến tất cả chúng tôi ngạc nhiên như thế nào, kể cả Mercedes hay Aston Martin”, người đàn ông đến từ Madrid nhận xét.

Ở giữa Max Verstappen và Checo Perez họ đã chia sẻ năm chiến thắng trong các cuộc đua được tổ chức cho đến nay (sáu nếu chúng ta tính cuộc chạy nước rút ở Baku) và Carlos Sainz Anh ấy thừa nhận rằng Ferrari hiện tại không ở vị trí có thể thách thức sự vượt trội của Red Bull trong mùa giải này.

Tay đua người Madrid, trong năm thứ ba của anh ấy tại Maranello, đứng thứ năm chung cuộc trong Giải vô địch thế giới, trong khi đội của anh ấy đứng thứ tư trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện Công thức 1 chuyên dụng, ‘The Race’, Khoa học anh ấy xem xét các vấn đề của Ferrari trong năm nay mặc dù anh ấy rất lạc quan trong ngắn hạn hoặc trung hạn, tin tưởng rằng Scuderia sẽ phục hồi mức độ cạnh tranh đã thể hiện vào năm 2022, đặc biệt là trong nửa đầu của khóa học.

“Việc đứng thứ tư về số người xây dựng hay thứ năm hoặc thứ sáu về số người lái xe không làm tôi đau lòng. Sự khác biệt với Red Bull làm tôi đau lòng hơn”, thừa nhận Carlos Sainz. “Nếu chúng tôi hiện đang đứng thứ tư trong số các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi biết rằng mỗi cuối tuần, chúng tôi đều có cơ hội giành vị trí pole và giành chiến thắng trong cuộc đua, thì sẽ dễ dàng chấp nhận hơn.”

“Đó là tốc độ của Red Bull trong năm nay. Và điều đó đã khiến chúng tôi ngạc nhiên như thế nào. Không chỉ chúng tôi, tôi nghĩ Mercedes và Aston Martin sẽ không bao giờ ngờ rằng họ lại có được sự khác biệt như vậy”, ông nói thêm. Sainz, ai coi đó “Thực tế khi nói rằng Red Bull đã đạt đến mức hiệu suất mà rất khó đạt được chỉ bằng cách phát triển chiếc xe của chúng tôi. Họ có thứ gì đó rộng lớn hơn, họ có thứ gì đó sâu sắc hơn về mặt khái niệm so với tất cả chúng ta.”

“Nhưng dSau một vài cuộc đua đầu tiên, chúng tôi cũng đã xác định được một điểm yếu rất rõ ràng trong gói của mình, kể cả so với năm ngoái.. Và đó là sự kết hợp của hai điều mà chúng tôi đang tập trung vào bây giờ. Đó là lý do tại sao tôi khá bình tĩnh, bởi vì tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã xác định được những điểm yếu nhưng chúng tôi cũng có ý tưởng về hướng chúng tôi phải đi theo để phát triển “, tay đua 28 tuổi đến từ Madrid cho biết.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Sainz nói thêm rằng SF-23 “không phải là một chiếc xe dễ. Hiện tại, chúng tôi đang phải vật lộn một chút với sự không chắc chắn, với một chiếc xe rất phức tạp, khiến cho việc tích lũy các vòng đua ở vòng loại, tốc độ cuộc đua, điều kiện thay đổi, độ mòn của lốp, gió, rất, rất khó dự đoán và rất khó điều chỉnh . ĐẾN. Đó không phải là một khởi đầu dễ dàng nhưng tôi cảm thấy rằng mặc dù chiếc xe có lẽ phức tạp hơn năm ngoái nhưng tôi đã hiểu rõ hơn về khó khăn đó. Và tôi có thể thiết lập và lái chiếc xe theo cách của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *