Sainz, đã từ chức: “Vào thứ Bảy, chúng tôi chiến đấu cho vị trí cực và vào Chủ nhật, tát”

“Aston Martin đã sa sút tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Còn Mercedes, đội về nhì ở vòng loại, sau đó trong cuộc đua, họ đã dẫn chúng tôi hai hoặc ba phần mười”, Carlos phân tích

“Trận đấu đầu tiên diễn ra hoàn hảo và tôi đã đẩy được Alonso, nhưng chúng tôi đã chơi rất lâu và khó, với rất nhiều mâu thuẫn,” anh thừa nhận.

Carlos Sainz anh ấy đã kết thúc vòng loại hôm thứ Bảy ở vị trí thứ ba và tự tin rằng anh ấy có đủ tốc độ để chiến đấu cho chiếc bục vào Chủ nhật tuần này tại Miami Grand Prix. Tuy nhiên, vào đúng thời điểm đó, người đàn ông đến từ Madrid đã không thể vượt qua vị trí thứ 5, sau khi chịu thua George Russell.

“Chúng tôi phải tiếp tục thử nghiệm mọi thứ. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thử một cái gì đó, nhưng chúng tôi chiến đấu để giành vị trí quán quân vào thứ Bảy và rồi Chủ nhật đến và họ tát vào mặt chúng tôi trong cuộc đua,” Sainz nói, cam chịu sự vượt trội của các đối thủ và không chỉ là Red Bulls.

“Xe của Max và Checo ở hành tinh khác và Aston Martin của Alonso có mức giảm tốt hơn nhiều so với chúng tôi. Mercedes về nhì ở vòng loại và sau đó trong cuộc đua đã bỏ xa chúng tôi hai hoặc ba phần mười”, Carlos phân tích.Khoa học Anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ ba và gây áp lực lên Alonso cho đến điểm dừng đầu tiên. Cảm giác với tiền vệ này là tốt, nhưng anh ấy đã mạo hiểm với một tình huống khó để gây bất ngờ cho Asturian và chiến thuật không diễn ra như mong đợi: “Tôi cảm thấy rất tốt với tiền vệ này và họ khiến tôi nghĩ rằng có thể lên bục, vượt qua Alonso Điều đó là có thể, và đó là một hành động rất mạnh mẽ đã cho chúng tôi cơ hội để cắt xén. Chúng tôi đã thi đấu ở vòng thứ 18 và bằng cách dừng lại và thực hiện một số vòng đua nhanh với một vòng đua khó, điều này đã làm hỏng phần còn lại. Một chút của cuộc đua” , Anh ấy đã giải thích.

“Từ đó, chúng tôi bắt đầu hạ lốp, làm nóng chúng và điều đó cho thấy rằng bạn có chút linh hoạt với chiếc xe của chúng tôi để thực hiện một chiến lược khác. Một khi bạn ra khỏi vòng đua lý tưởng, chúng tôi sẽ phải chịu đựng rất nhiều khó khăn cao su. Chúng tôi phải chịu đựng rất nhiều với sự không nhất quán, với lốp xe quá nóng và thiếu linh hoạt”, Carlos nói thêm.

“Nếu chúng tôi thực hiện một chiến lược chuẩn hơn, đi lâu hơn một cách điều độ, chúng tôi sẽ ít gặp khó khăn hơn, nhưng chúng tôi đã cố gắng. Chúng tôi đã lên bục và có lẽ chúng tôi đã phải trả giá ở vị trí thứ tư. Tôi đã thực hiện giai đoạn đầu tiên một cách hoàn hảo và tôi đã đẩy Alonso, có lẽ chúng tôi đã tự bắn vào chân mình và đó là một khoảng thời gian rất dài với rất nhiều mâu thuẫn”, người đàn ông đến từ Madrid kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *