Sainz cảnh báo Alonso rằng anh ta sẽ tấn công

“Kế hoạch khi bắt đầu luôn là tấn công, giành càng nhiều vị trí càng tốt. Và sau đó chờ nhịp độ của cuộc đua khi có thể, chúng tôi tiếp tục thả lỏng một chút”, Carlos trấn an.

“Theo tôi, cuối tuần này anh ấy xếp sau Red Bull, nhưng trong Q3, tôi không có vòng đua tốt nhất và Fernando đã đánh bại chúng tôi”, anh ấy phân tích những gì đã xảy ra trong Q3

Carlos Sainz Anh ấy đã tìm lại được cảm xúc tốt sau tay lái chiếc Ferrari sau khi cảm thấy khó chịu trong miệng mà kỳ nghỉ cuối tuần ở Baku đã để lại cho anh ấy. Người đàn ông đến từ Madrid sẽ về thứ ba vào Chủ nhật tuần này tại Miami, trước Checo Pérez (Red Bull) và Fernando Alonso (Aston Martin), trong khi đồng đội của anh ấy Charles Leclerc sẽ về thứ bảy sau cú va chạm ở Q3. Carlos thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy mạnh mẽ vì mục tiêu của cuộc đua: “Tôi sẽ tiếp tục tấn công,” anh cảnh báo.

“Đó là một phân loại khó, với việc làm lại bề mặt đường đua, bạn phải chấp nhận rủi ro để tìm điểm lốp và rất dễ mắc sai lầm, gió cũng khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, Tôi hài lòng với bàn thắng thứ ba, đó ít nhiều là bàn thắng mà chúng tôi đã có ở đầu trận”, Sainz nói.

“Cuộc đua, với sức nóng, là một dấu hỏi, chúng tôi phải xem lốp xe hoạt động như thế nào vì hư hỏng thường là điểm yếu của chúng tôi. Hãy xem liệu chúng tôi có tiến gần đến bục nhận giải hay không, đó chắc chắn là một kết quả tốt”, Carlos nói. , người Anh ấy nói rõ rằng cuộc chiến là “với Alonso và hai chiếc Mercedes, không phải với Red Bull vì tôi nghĩ họ rất nhanh.”

“Tôi sẽ cố gắng xuất phát tốt. Kế hoạch lúc bắt đầu luôn là tấn công, đó là khởi đầu, giành vị trí càng nhiều càng tốt. Và sau đó chờ nhịp độ của cuộc đua mà có thể chúng ta sẽ tiếp tục thư giãn một chút một chút. Fernando có thể sẽ vượt qua tôi vì anh ấy thường chạy tốt hơn sáu phần mười mỗi vòng vào Chủ nhật và trong 50 vòng là rất nhiều lợi thế “, anh ấy cân nhắc Khoa học.

Về vụ tai nạn Leclerc, Sainsz Anh ấy nhận xét rằng “Ferrari rất khó lái, rất phức tạp. Nó rất không ổn định ở tốc độ cao và đôi khi tạo ra những tình huống này, đôi khi gặp sự cố. Charles và tôi đã làm mọi cách để đẩy nó đến giới hạn. Theo ý kiến ​​của tôi, cuối tuần này anh ấy xếp sau Red Bull, nhưng trong Q3 tôi đã không có vòng đua tốt nhất và Fernando đã đánh bại chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *