Sadiq trở lại tập luyện cùng Real 8 tháng sau chấn thương

Tiền đạo người Nigeria bị đứt dây chằng chéo trước vào ngày 11 tháng 9 năm ngoái

Tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ không trở lại trong mùa giải này, nhưng anh ấy được kỳ vọng sẽ đạt phong độ tốt nhất cho mùa giải 2023/24

Tiền đạo người Nigeria cho Real Sociedad Umar Sadiq đã trở lại vào thứ Ba tuần này để tập luyện cùng đội sau hơn tám tháng nghỉ phépsau khi bị thương trước Getafe, vào ngày 11 tháng 9 năm ngoái.

Sadiq, ai? Việc tham gia các game còn lại để kết thúc cuộc thi là vô cùng khó khănđã tham gia cùng các đồng đội còn lại của anh ấy vào thứ Ba tuần này để tập luyện tại cơ sở Zubieta, sau vài tuần tập luyện một mình và với chuyên gia phục hồi chức năng của nhóm.

Cầu thủ người Nigeria đã được ký hợp đồng mùa này từ Almeria, anh ấy đã ghi bàn trong trận ra mắt trong màu áo ‘txuri-urdin’ trước Atlético de Madrid và ngày hôm sau, trong trận gặp Getafe, anh bị chấn thương nặng do đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối phải.

Kẻ tấn công, ai? Đây là thương vụ mua đắt nhất từng được thực hiện bởi câu lạc bộ San Sebastian (20 triệu euro cộng với các biến số) Anh ấy đến để thay thế việc Alex Isak rời Premier League và mặc dù chấn thương đầu tiên của anh ấy khiến Real không có cầu thủ ghi bàn hàng đầu, đội Gipuzkoan đã đạt được mục tiêu giành quyền tham dự giải đấu châu Âu mùa tới, với bốn trận còn lại ở La Liga, mà không đánh mất khả năng chơi ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *