“Rüdiger là trung vệ hay nhất đã bảo vệ Haaland”

Hậu vệ huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand ca ngợi trung vệ người Đức của Real Madrid

Rüdiger đã tìm cách làm khô tiền đạo người Na Uy, người không tồn tại trong suốt trận đấu

Erling Haaland không được chú ý trong chuyến thăm của anh ấy đến Santiago Bernabéu. tiền đạo người Na Uy quá khó chịu trong suốt trò chơi, phần lớn là nhờ dấu sắt mà Antonio Rüdiger làm ngôi sao thành phố Manchester trong suốt cuộc họp.

Charles Ancelotti biết rằng một trong những chìa khóa của cuộc họp đã được thông qua vô hiệu hóa android na uy. người đập, Vua phá lưới Champions League và Premier Leaguelà nạn nhân của kế hoạch học tập của huấn luyện viên người Ý và đã mất trong suốt trận đấu.

Anh ta Chịu trách nhiệm chính để thực hiện các hướng dẫn của huấn luyện viên của mình là Antonio Ruediger. Trung vệ người Đức của Real Madrid lên tiếng điểm số cá nhân trong suốt trận đấu phục vụ cho rút phích cắm cho tiền đạo người Na Uy của trận đấu và những hành động phản cảm nhất.

“Trung vệ xuất sắc nhất đã bảo vệ Haaland”

Ruediger Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau khi anh ấy bữa tiệc tàn sát tại Bernabeu. Rio Ferdinandhậu vệ huyền thoại Manchester Unitedlà một trong những người đã tâng bốc hàng thủ trung tâm của Đức với khăng khăng hơn.

Rudiger rất giỏi và thông minh cùng một lúc. Theo tôi bạn phải chơi rất hung hăng với Haaland. Họ không thể lấy nó ra hoàn toàn, mặc dù Đó là pha phòng ngự tốt nhất mà tôi từng thấy từ một trung vệ trước Haalandthể hiện cầu thủ huyền thoại người Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *