Rubiales đã trú ẩn ở Granada trước một tuần quan trọng cho tương lai ngành tư pháp của mình

Thẩm phán Francisco de Jorge đã gọi một người bạn thân của Jenni Hermoso, chuyên gia của cựu chủ tịch RFEF (thứ Hai tuần này), một nhân viên liên bang (vào thứ Năm) và ba cầu thủ đội tuyển quốc gia (thứ Hai tuần sau) để làm chứng với tư cách nhân chứng tại Tòa án Quốc gia.

Luis Rubiales được phát hiện cách đây vài ngày tại Madrid, lái xe vào gara của nhà riêng mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Vâng, đúng vậy căn hộ penthouse sang trọng trên phố Ferraz khoản thế chấp mà anh ta đã trả một phần trong nhiều năm dài bằng các khoản đóng góp (hợp pháp, cho đến khi có ai đó nói khác) từ 3.000 euro mỗi tháng từ RFEF và bây giờ, sau khi mất đi khoản lương lớn với tư cách là chủ tịch RFEF và phó chủ tịch UEFA, ông đã bán nó với giá 2,5 triệu euro trên một số cổng bất động sản.

Đó là trước khi anh phải ra làm chứng trước Tòa án Quốc gia, bị buộc tội kép tấn công tình dục và ép buộc vì nụ hôn không có sự đồng thuận của anh ấy với Jenni Hermoso và áp lực được cho là sau đó anh ấy đã khiến cầu thủ bóng đá và những người tùy tùng thân cận của anh ấy phải thả anh ấy một cách công khai.

Xuất hiện, đi cùng luật sư hình sự uy tín Olga Tubau, báo hiệu sự bắt đầu, 10 ngày trước, vụ án đang được thẩm phán điều tra Francisco de Jorge, Chánh án Tòa án điều tra số 1 của Tòa án quốc gia, tuần này sẽ có ngày quyết định với những lời khai liên tiếp của các nhân chứng.

Rubiales tránh xa ánh đèn sân khấu

Trong khi điều này đang xảy ra, Rubiales đã chọn cách rời khỏi thủ đô, ít nhất là trong một thời gian, vì biết rằng mình đang được giới truyền thông chú ý. Những ngày gần đây, người ta thường thấy anh ta ở thủ đô Granada đi bộ dọc theo Paseo de los Tristesvới người bạn đời lãng mạn của mình, và cho phép mình được nhìn thấy, với vẻ vô tư, bởi đường phố Albaicín hướng tới Sacromonte.

Ở Granada anh đã có gia đình và ít được chú ý hơn gia đình mình Motril quê hương, một thành phố mà trong nhiều ngày đã bị bao vây bởi các nhà báo chờ đợi Rubiales xuất hiện ở đó để chụp ảnh hoặc tốt hơn là một tuyên bố từ chủ tịch RFEF đã từ chức nhưng không thành công.

Nói tóm lại, Granada là nơi trú ẩn an toàn hơn cho anh ta trong khi tương lai tư pháp của anh ta bắt đầu được giải quyết tại Tòa án Quốc gia. Thẩm phán De Jorge sẽ nghe tin từ người thân của Hermoso hôm nay (vẫn chưa được tiết lộ liệu một số hoặc tất cả họ có phải là thành viên gia đình hay không, nhưng họ đồng đội), cũng như chuyên gia chuẩn bị báo cáo bào chữa cho Rubiales. Theo ‘Europa Press’, trích dẫn các nguồn tư pháp, một số trong số đó được đề cập Họ sẽ làm chứng thông qua hội nghị video.

Bốn nhân viên RFEF

Hôm thứ Năm, đến lượt bốn người, cũng với tư cách là nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc là nhân viên RFEF. Đây là giám đốc đội bóng đá nam, Albert Luke; Giám đốc tiếp thị, Ruben Rivera; nhân viên báo chí đội nữ, Patricia Perez; và giám đốc liêm chính, Miguel Garcia Caba. Cuối cùng Anh ta đã bị sa thải vào thứ Sáu. của chủ tịch công ty quản lý, Pedro Rocha.

Luque và Rivera, theo ‘Europa Press’, là hai người là công tố viên trong vụ án, Marta Durántez, anh ta yêu cầu Rubiales tìm hiểu xem Hermoso có bị ép buộc hay không, điều mà cựu chủ tịch RFEF phủ nhận. Cựu huấn luyện viên Jorge Vilda, người không được gọi ra làm chứng, sẽ là một trong số 5 người được Văn phòng Công tố nhắc đến trong cuộc thẩm vấn.

Ba cầu thủ đội tuyển quốc gia, nhân chứng

Vào thứ Hai tới sẽ có lời chứng thực từ ba đồng đội của Jenni Hermoso trong đội cấp cao. Theo một số phương tiện truyền thông, những cầu thủ mà ban giám khảo muốn nghe là đội trưởng Irene Paredes, Alexia Putellas và thủ môn. Misa Rodriguez.

Hai cái đầu tiên là cầu thủ bóng đá FC Barcelona (Misa đến từ Real Madrid) nên cần phải xem liệu thẩm phán có chọn lấy lời khai của anh ta thông qua hội nghị video hay không.

Nó vẫn đang chờ xử lý, trong số các thủ tục khác, lời khai của nạn nhân, Jenni Hermoso. Thẩm phán vẫn chưa gọi cho anh ta và dự kiến ​​​​anh ta sẽ làm như vậy sau khi nghe lời khai của tất cả những người chứng kiến ​​​​sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *