Rubiales đã có ngày trao cúp Liên đoàn

Chủ tịch Liên đoàn Tây Ban Nha sẽ không có mặt vào Chủ nhật tuần này tại Cornellà, dù Barça có thể đã vô địch

Sự hiện diện của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 tại Spotify Camp Nou trước Real Sociedad, khi anh ấy có thể trao cúp cho Sergio Busquets

Luis Rubiales sẽ duy trì truyền thống đích thân trao cúp vô địch Liên đoàn cùng một mùa mà nó đạt được. FC Barcelona sẽ thực hiện các bước để có được anh ấy và, theo những gì THỂ THAO đã tìm hiểuChủ tịch có một ngày để cuộn nếu bạn nên ca ngợi nhà vô địch.

Rubiales sẽ không có mặt tại Cornellà vào Chủ nhật tuần này, nơi Barça có thể đã vô địch tùy thuộc vào kết quả của Atlético và Real Madrid, hoặc đánh bại Espanyol.

Chủ tịch đã lên lịch có mặt tại Spotify Camp Nou Thứ Bảy tới ngày 20 tháng 5 trong trận đấu giữa FC Barcelona và Real Sociedad lúc 9:00 tối.. Nếu họ vô địch Liên đoàn ở Cornellà, tôi chắc chắn sẽ trao cúp còn nếu không, vì có nhiều khả năng Barça hát aliron vào ngày hôm sauRubiales đã sẵn sàng với chiếc cúp.

Luis Rubiales sẽ theo thể thức như ở League F. Nhà lãnh đạo tối cao của bóng đá Tây Ban Nha đã trao cúp vô địch cho Alexia Putellas sau trận thắng của Barça trước Sporting de Huelva. Các cầu thủ Barcelona là nhà vô địch với một chiến thắng và Rubiales đã có trong hộp của Johan Cruyff với một chiếc cúp nếu aliron đến.

Nếu dự đoán trở thành sự thật, Rubiales sẽ là nhân vật chính của khoảnh khắc vô cùng xúc động bởi đây sẽ là chiếc cúp cuối cùng mà Sergio Busquets nhận được trên cương vị đội trưởng Barça. Cầu thủ cũng đã làm nên lịch sử với đội tuyển Tây Ban Nha, nơi anh ấy là đội trưởng cho đến kỳ World Cup cuối cùng ở Qatar 2022, và cùng anh ấy chơi 143 trận.

Rubiales đánh giá rất cao Busquets vì hành vi mẫu mực ở La Roja và sẽ tham gia vào một trong những vinh dự đầu tiên mà anh ấy nhận được sau khi tuyên bố rời Barça và bóng đá Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *