Rubén Neves từ chối rời Al Hilal

Tiền vệ này được đội bóng Saudi Arabia ký hợp đồng vào mùa hè với giá 55 triệu bảng từ Wolverhampton, đang thu hút sự quan tâm từ Arsenal và Newcastle.

Tuy nhiên, theo ‘The Athletic’, Rúben Neves sẽ không ra đi vì anh đang “hạnh phúc và ổn định” ở Ả Rập Saudi.

Ruben Neves Anh là một trong những cái tên luôn xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng. Tiền vệ người Bồ Đào Nha, niềm mơ ước từ lâu của Barça, là một trong nhiều ngôi sao chọn khoác áo bóng đá Saudi vào mùa hè năm ngoái. Al Hilal, người trong số những người khác cũng đã ký hợp đồng với Neymar, đã mua lại sự phục vụ của anh ấy Trong vài ngày qua, phần tiếp theo đã được đăng.

Từ Anh, họ chỉ ra rằng Arsenal và Newcastle đã theo bước Neves. Đặc biệt là ‘Magpies’, những người được sự cho phép của Sandro Tonali cho ‘vụ cá cược’ cần tăng cường sức mạnh cốt lõi. Sự quan tâm này đã gây ra tranh cãi trong lòng Thủ tướng, bởi quyền sở hữu của Saudi đối với Newcastle và Al Hilal là như nhau.

Trong khi xem xét việc tạo ra các quy tắc để điều chỉnh khả năng này chuyển động giữa các thiết bị có cùng quyền sở hữuCuối cùng, dường như mọi chuyện sẽ chỉ là một bức thư chết vì Rúben Neves không có ý định rời đất nước châu Á.

Theo giải thích của ‘The Athletic’, tiền vệ này Anh đang “hạnh phúc” và “định cư” ở Ả Rập Saudi, vì vậy nó thậm chí còn ít nghĩ đến việc quay lại Prime hơn. Al Hilal trả Wolverhampton 55 triệu euro để có anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *