Rúben Neves sẽ nói lời chia tay Wolves để đến Barça?

Tiền vệ ôm tất cả các đồng đội và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả

Những gì có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy đã được tổ chức trước những người hâm mộ của anh ấy

Rúben Neves đang tiến lại gần Barça. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã được thay ra ở những phút hấp dẫn của trận đấu Wolverhampton-Everton để nhận những lời tri ân từ người hâm mộ trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Premier League. Việc anh rời sân cỏ là một lời chia tay trọn vẹn, trong cái ôm của các đồng đội và nhận được sự tôn trọng của người hâm mộ sau 6 mùa giải khoác áo Wolves. Rõ ràng là anh ấy sẽ không chơi ở Sân vận động Molineaux nữa và việc chuyển đến Barça của anh ấy đang tiến gần hơn.

Người Bồ Đào Nha đã sống cuộc gặp gỡ này với một cảm giác đặc biệt. Đội trưởng và là tiêu chuẩn của đội trong những năm gần đây, Rúben Neves biết rằng Wolverhampton sẽ bán anh ấy và cầu thủ này đã đồng ý khi anh ấy đến Barça mặc dù anh ấy biết rằng việc mua anh ấy không tạo được sự đồng thuận giữa các huấn luyện viên. Cần phải xem hoạt động cuối cùng được thực hiện như thế nào, nhưng người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes, rõ ràng rằng nó phải được thực hiện thông qua trao đổi và anh ấy đang thúc đẩy Ansu Fati trở thành một cầu thủ bóng đá đến Premier.

Màn trình diễn của Neves tại Wolverhampton là rất ấn tượng và không nghi ngờ gì nữa, anh là cầu thủ không thể thiếu để đội bóng có được một mùa giải giá trị mà không cần đầu tư quá nhiều. Tiền vệ này chủ yếu chơi như một trụ cột, mặc dù anh ấy cũng đã hình thành như một cầu thủ nội và việc anh ấy bị sa thải có nghĩa là chu kỳ đã kết thúc. Số phận của anh ấy hướng về Barça trừ khi mọi thứ trở nên rất phức tạp.

Cùng với Neves, cầu thủ người Mexico cũng nói lời tạm biệt với các CĐV Wolverhampton Raul Jimenezkết thúc trong nước mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *