Rúben Neves, rất gần: câu lạc bộ đã ký hợp đồng với Barça

Tiền vệ người Bồ Đào Nha có đầy đủ tố chất để trở thành một trong những sự tiếp viện ở hàng tiền vệ

Đã có một thỏa thuận đầy đủ với cầu thủ trong ba tháng và Wolverhampton đã nhận được một vụ chuyển nhượng

Barça sẽ ký hợp đồng với hai tiền vệ sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải và khả năng bán Kessié. Câu lạc bộ Blaugrana đã xem xét một danh sách rất ngắn các ứng cử viên, với những ưu tiên rõ ràng, nhưng hôm nay mọi thứ cho thấy điều đó Ruben Neves sẽ là người được chọn. Sự sáp nhập của nó làm dấy lên những nghi ngờ về thể thao, nhưng đó là một câu lạc bộ ký kết hoạt động có lợi nhuận kinh tế cho thực thể blaugrana và điều đó Nó sẽ là chìa khóa để giúp đỡ trong giới hạn tiền lương vào mùa hè này. Mọi thứ đều rất tiên tiến.

Câu lạc bộ Blaugrana đang chờ sự đồng ý từ LaLiga cho kế hoạch khả thi của mình để bắt đầu thực hiện các động thái và đưa ra quyết định cuối cùng. Có nhiều thủ tục nâng cao và do đó, các cuộc họp thượng đỉnh ở Barça nối tiếp nhau. Trong ít giờ gần đây, HLV Xavi Hernández đã gặp gỡ chủ tịch Joan Laporta để thống nhất mọi kế hoạch và đi đến thỏa thuận cuối cùng về vụ chuyển nhượng. Và Neves đã ngồi vào bàn đàm phán vì Barça cho rằng đó là một hoạt động chiến lược của tổ chức.

Rúben Neves, người được đại diện bởi Jorge Mendes, luôn tỏ ra sẵn sàng gia nhập Barça và khoảng ba tháng trước, một thỏa thuận đã đạt được trong bốn mùa giải với câu lạc bộ Blaugrana. Điều kiện để thực hiện việc thành lập là câu lạc bộ không mất chi phí và nó có thể được đưa vào hoạt động với việc trao đổi cầu thủ. Mendes bắt đầu làm việc với Wolverhampton và ý tưởng đầu tiên của ông là đưa Ansu Fati, người mà ông cũng đại diện, vào việc này. Đội bóng nước Anh sẵn sàng trả khoảng 30 triệu euro cộng với Rúben Neves để giữ chân đội hình trẻ của Blaugrana.

Các cuộc đàm phán vẫn chưa kết thúc vì Ansu không thấy bất cứ điều gì rõ ràng về việc rời Barça để chơi cho Wolverhampton bất chấp áp lực sẽ do chính câu lạc bộ và người đại diện của anh ấy gây ra. Hiện tại, vị trí rất khó để chờ đợi các sự kiện. Mendes đã lên kế hoạch cho một số cuộc trao đổi khác với các khoản thanh lý mà Barça có và điều đó sẽ bù đắp về mặt tài chính. Có những cái tên thú vị như Dest, Abde hay Nico sẽ được đưa lên bàn cân. Và dường như mọi thứ đều có thể được nhân đôi.

Barça sẽ tôn trọng thỏa thuận với Rúben Neves miễn là hoạt động này mang lại lợi nhuận kinh tế cho câu lạc bộ, vì nó sẽ xoay sở để thu hút những cầu thủ sẽ không được tin tưởng trong tương lai và sẽ giữ lại những tiền vệ quốc tế đang nằm trong chương trình nghị sự của các câu lạc bộ như Arsenal hay Manchester United. Nó đối xử với một cầu thủ nếu nó không hoạt động ở Camp Nou sẽ ra sân với đầy đủ sự an toàn trong tương lai hướng tới Premier và điều này cũng được đánh giá cao. Mọi thứ đều nằm trong tay của Jorge Mendes và nếu anh ấy có thể đạt được thỏa thuận thuận lợi này cho Barça, Neves sẽ là cầu thủ của Blaugrana ngay cả khi anh ấy không phải là ưu tiên hàng đầu của thể thao.

Laporta đã thông báo cho Xavi Hernández về tầm quan trọng của hoạt động này và huấn luyện viên hiểu rằng, nếu được thực hiện, nó có thể là một động lực quan trọng cho toàn bộ công ty đang bị truy nã. Được biết, ở CLB, HLV hoàn toàn ưu tiên cho Zubimendi (Real Sociedad) nhưng tình hình tài chính của Barça hiện không cho phép mua sắm kiểu này. Với Amrabat, có những nghi ngờ về mức giá mà Fiorentina yêu cầu -40 triệu euro-.

Khu vực thể thao của câu lạc bộ Blaugrana cũng sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ đẳng cấp khác, nhưng họ sẽ làm như vậy với chi phí bằng không. Các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Gundogan đã được tăng cường hoàn toàn và hoàn toàn tin tưởng rằng cầu thủ bóng đá đã đồng ý từ bỏ các yêu cầu kinh tế ban đầu để đổi lấy một hợp đồng dài hơn. Cầu thủ của Manchester City cuối cùng sẽ ký hợp đồng ba mùa và cũng sẽ đến để cạnh tranh danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *