Rúben Neves bóng gió về Barca: “Tôi muốn chơi ở Champions League”

Tiền vệ này phát biểu sau trận đấu cuối cùng trước các CĐV Wolverhampton

“Tôi và gia đình muốn ở lại đây, nhưng cũng có những mục tiêu trong bóng đá”

Rúben Neves đã nói khá rõ ràng rằng anh ấy sẽ không ở lại Wolverhampton sau màn tri ân chân thành từ người hâm mộ vào cuối trận đấu cuối cùng trên sân nhà với đội của anh ấy. Tuyển thủ Bồ Đào Nha không muốn coi mọi thứ là điều hiển nhiên, nhưng có gợi ý về nơi anh ấy có thể đến. “Tương lai của tôi? Nó sẽ được nhìn thấy. Tôi và gia đình muốn ở lại đây. Chúng tôi hạnh phúc, nhưng tôi không thể phủ nhận rằng tôi muốn chơi ở Champions League. Trong bóng đá, có những mục tiêu phải đạt được”, anh nói. nói.

Rúben Neves được thay ra ở những phút cuối trận để người hâm mộ có thể nói lời tạm biệt với anh ấy trong một ngày rất vui. Đầu tiên, khi được thay ra, anh ấy đã ôm tất cả các đồng đội và chào đám đông từ giữa sân. Sau khi kết thúc trận đấu với Everton, anh ấy bước ra ngoài một mình cùng vợ con trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của toàn bộ sân vận động trong một buổi biểu diễn chia tay rõ ràng.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha muốn ký hợp đồng với Barça và việc tuyển dụng của anh ấy đã tiến triển kể từ mùa hè năm ngoái. Việc đưa anh ấy vào không tạo ra sự đồng thuận trong ban huấn luyện Blaugrana, nhưng đó sẽ là một bản hợp đồng của câu lạc bộ vì Barça có thể tiến hành một hoạt động trao đổi thú vị với Wolverhampton. Người đại diện của cầu thủ này, Jorge Mendes, đã lo liệu mọi thứ và câu lạc bộ Anh sẵn sàng trả 30 triệu euro và đổi Neves lấy Ansu Fati.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *