Rua de la ‘Xavineta’: từ tách biệt đến ‘người ngoài cuộc’

Xavi và các nhân viên trút bỏ mọi căng thẳng và có khoảng thời gian tuyệt vời với đội hình cũng đã được ra mắt

“Tôi còn hai trận nữa ở nhà và tôi sẽ tận hưởng chúng; Tôi muốn nâng cao chiếc cúp với người dân của chúng tôi”, ‘Busi’ nói

Những trò đùa, những điệu nhảy, những bài hát khản đặc, những nụ cười, những lá cờ và tất cả đều được rửa sạch bằng bia. Và với một lượng lớn hộp bánh pizza. Bởi vì sau vài tháng với chế độ ăn kiêng gần như “quân đội”, đã đến lúc thoát khỏi “tội lỗi”.

Mỗi người theo cách riêng của họ, một số nhút nhát hơn, những người khác đưa ra nhiều ‘chương trình’ hơn, một số gây sốc cho sự tự tin của họ. Năm năm không có tiếng rúa là một khoảng thời gian rất dài và cả các cầu thủ cũng như đám đông đều muốn thổi bay Barcelona. Xavi, anh trai Òscar và các nhân viên là những người sôi nổi nhất.

Khi tủ lạnh của Estrella Damm trống rỗng, tiếng cười, bài hát và lời chào ngày càng nhiều. Thực ra, Huấn luyện viên riêng của Terrassa, nhớ lại thời còn là một cầu thủ, đã giúp đỡ một số người, một nhãn hiệu nhà hộp cho một khán giả đánh giá cao.

KÍNH RỒI SAU MỘT ĐÊM CỨNG

Một nhóm khác được thành lập bởi Ronald Araujo, Gavi và Raphinha. Cầu thủ người Uruguay mang cờ Rivera và cờ Porto Alegre có màu của Brazil. Cả hai đều đeo kính râm. Trên thực tế, hầu hết đều bị bịt mắt sau một đêm vui chơi rất dài.

bất tử mọi thứ Jules Kounde với chiếc máy ảnh lấy liền Polaroid ‘cổ điển’. Ngay cả đối với hình ảnh, mà anh ấy mặc trên áo sơ mi của mình. Dembélé ăn mừng bàn thắng cho Barca. “Tôi còn hai trận nữa ở nhà và tôi sẽ tận hưởng chúng; Tôi muốn nâng ly”, ‘Busi’ nói trong chuyến thăm, một cách luyến tiếc.

KESSIE, DƯỚI ĐÂY

Về phần mình, Araujo, một trong những người sôi nổi nhất, đã không ngần ngại cảm ơn sự ủng hộ của công chúng: “Họ là một phần quan trọng của tất cả những điều này, chúng tôi rất biết ơn họ.” Franck Kessie mệt mỏi với việc la hét và nhảy múa. Vì có lẽ anh ấy không sống lại một trong những điều này với Barça. Pedri và Ferran không thể tách rời. Ồ, và ở giữa tất cả các bữa tiệc, Julián Araujo tóc tím đã tận hưởng mình như một ‘người ngoài cuộc’ danh dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *