Rovanperä, nhà lãnh đạo vững chắc trước Dani Sordo

Người Phần Lan và người Tây Ban Nha đã chia sẻ tất cả các chiến thắng một phần vào thứ Bảy tại Bồ Đào Nha

“Tôi cảm thấy tốt,” Sordo giải thích sau phiên họp hôm thứ Bảy. “Tôi thực sự tấn công mạnh mẽ và cố gắng thi đấu.”

vây Kalle Rovanperä (Toyota) vững vàng dẫn đầu giải Bồ Đào Nha, vòng 5 Giải vô địch thế giới, sau pha tranh chấp ở chặng 2 khi dẫn trước Dani Sordo (Hyundai) của Tây Ban Nha, về nhì với 57,5 ​​điểm chung cuộc.

Rovanperä và Sordo đã chia sẻ tất cả các chiến thắng một phần vào thứ Bảy. Người Phần Lan giành chiến thắng trong bốn trận đầu tiên và trận thứ hai và người Tây Ban Nha về thứ ba trong trận chung kết và trận cuối cùng, điều này đã thống nhất họ ở vị trí dẫn đầu trong sự kiện của Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 22 tuổi đến từ Jyvaskyla đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ trong suốt các giai đoạn rải sỏi tính giờ, giúp anh dần gia tăng vị trí dẫn đầu khi tiến gần đến chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

eanh Thierry Neuville người Bỉ (Hyundai) đứng thứ ba, sau đội Bắc Âu 1:08,6 và đội Tây Ban Nha 11,1và cả Finn Esapekka Lappi (Hyundai) đứng thứ tư với tỷ lệ 1:10,9.

“Tôi cảm thấy tốt ”, Sordo giải thích sau phiên họp hôm thứ Bảy. “Tôi thực sự đã thúc đẩy và cố gắng cạnh tranh. Tôi thích chiếc xe và bây giờ có nhiều độ bám hơn. Nó cảm thấy tự nhiên hơn, giống như ngày hôm qua. Tôi phải tấn công để chiến đấu. Tôi hơi sợ lốp xe bị mòn, nhưng chúng tôi quyết định rằng mình phải chiến đấu”, người đàn ông đến từ Torrelavega kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *