Rovanperä đã thể hiện và ấn định chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Estonia

Finn dẫn trước Neuville tới 34,9 giây và hơn Lappi 10 giây

“Tôi đã tận hưởng rất nhiều, đặc biệt là vào buổi chiều, thật tuyệt,” anh nói.

phi công phần lan Kalle Rovanpera (Toyota), nhà vô địch thế giới, đã được trưng bày vào thứ Bảy tuần này vào ngày thứ hai của Hội đồng Estoniavòng thứ tám của Giải vô địch thế giới, nơi anh ấy có chuỗi tám lần tham chiếu liên tiếp, và tiến gần đến chiến thắng thứ ba liên tiếp trong cuộc đua Baltic.

Tay vợt người Phần Lan bắt đầu ngày mới với lợi thế ba giây so với đối thủ chính Thierry Neuville của Bỉ và Anh ấy đã đánh bại anh ta trong tất cả các phần để kéo dài thời gian dẫn đầu lên 34,9 giây. Esapekka Lappi đã hoàn thành bục vinh quang sau đồng đội Neuville 10,5 sau trận chiến kéo dài cả ngày thú vị với Elfyn Evans.

Tôi đã tận hưởng rất nhiều đặc biệt là vào buổi chiều, nó rất tốt. Những chiếc xe hoạt động tốt và đây là giai đoạn yêu thích của tôi trong toàn bộ lịch, vậy tại sao không tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất? Cũng có nhiều người hâm mộ, thật tuyệt”, người đứng đầu cuộc thi thừa nhận.

Về phần mình, Neuville, người đã 5 lần thiết lập thời gian nhanh thứ hai, thừa nhận rằng anh đã chần chừ quá nhiều trong hai chặng đầu tiên của buổi sáng và sẽ “rất khó” để vượt qua Rovanperä trong bốn chặng cuối của bài thi.

Cầu thủ người Bỉ nói: “Chỉ còn một chút thời gian để phù hợp với tốc độ của Kalle, nhưng nếu không có cú chọc thủng lưới, tôi nghĩ đó sẽ là một ngày hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *