Romario chúc phúc và khen ngợi Vitor Roque

‘O Baixinho’ xếp Barça ‘9’ tương lai là “tiền đạo hoàn thiện nhất Brazil” và xếp anh trước Endrick

Romario tin ‘Tigrinho’ có đủ tố chất để thành công ở Barça và trở thành thần tượng lớn

Romario, không thích khen ngợi miễn phí, đặt cược vào Vitor Roque, ở Barça và đội tuyển Brazil. Cựu cầu thủ Barcelona và hiện là thượng nghị sĩ cho rằng ‘Tigrinho’ là trung vệ xuất sắc nhất ở đất nước anh ấy lúc này.

Trong một cuộc phỏng vấn rộng rãi với chương trình Boleiragem, trên kênh Sportv của Brazil, ‘O Baixinho’ nói rằng anh ấy coi Vitor Roque là “kẻ delantero hoàn thiện nhất ở Brazil”. Theo quan điểm của ông, cầu thủ tương lai của Barça đang dẫn trước hai “viên ngọc quý” khác của Brazil: Endrick‘Menino ma thuật’ của Palmeiras sẽ cập bến Real Madrid vào mùa hè tới và Marcos LeonardoSantos ‘9’, 20 tuổi, ghi 21 bàn và 4 pha kiến ​​tạo vào năm 2023.

Từ lời nói của Romario, có thể hiểu Barcelona đã đúng khi thuê ‘Tigrinho’, mà anh ấy sẽ trả 30 triệu euro cộng với các biến số cho Athlético Paranaense. Tất nhiên, ông không muốn tạo áp lực quá lớn cho mình: “Tôi nghĩ không nên so sánh giữa các tiền đạo ngày nay với Ronaldo và tôi”, Thượng nghị sĩ nói.

Đây là lần đầu tiên ‘O Baixinho’ tiết lộ sở thích của mình dành cho Vitor Roquengười sẽ đến với Barça của Xavi một cách ‘may mắn’ khi anh ấy đã trở thành trung vệ xuất sắc nhất mà khu vực nhỏ từng có.

Đối với Romario, Vitor Roque cùng với Endrick sẽ là hai Seleçao số 9 trong những năm tới. “Cả hai đều có đủ năng lực và điều kiện để rời Athlético Paranense và Palmeiras để đến những câu lạc bộ như Barcelona hay Real Madrid”, ông dự đoán.

“Về cả hai, chúng ta không thể suy nghĩ theo giả thuyết, với ‘nếu’ trong điều kiện. Cả hai đều ở đó và tôi chắc chắn rằng họ có thể trở thành những thần tượng tuyệt vời và có thể tạo nên sự khác biệt. “Nếu bạn hỏi tôi tưởng tượng gì ở World Cup tiếp theo, tôi tưởng tượng rằng cả hai sẽ ở cùng đội tuyển Brazil,” anh nói thêm.

Vitor Roque đang tập luyện ở Curitiba với ‘Furacao’. Anh ấy đã được kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị trở lại sân cỏ vào thứ Bảy tuần này trong trận đấu giữa Brasileirao với Vasco da Gama. Anh ấy đã không thi đấu trong hai tháng. Barça đang cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này ở thị trường mùa đông.

Thay mặt bạn Endrick Anh ấy tập trung vào việc Seleçao chuẩn bị cho trận siêu kinh điển gặp Argentina, trận đấu sẽ diễn ra tại Maracaná vào sáng mai và có giá trị cho vòng loại World Cup 2026. Số 9 tương lai của Real Madrid, năm nay 17 tuổi, đã có trận ra mắt Seleçao vào thứ Năm tuần trước trong trận thua của Brazil trước Colombia (2-1).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *