Roma xì hơi bởi trận hòa ở Bologna

Thầy trò Mourinho không quá bốc thăm, vòng loại Champions League phức tạp

Lá bài mà họ còn lại là chức vô địch Europa League, danh hiệu mà họ còn cách hai trận thắng nữa.

Đối với trò chơi thứ năm liên tiếp la Mã đóng cửa ngày một giải đấu không thắng thì ghé qua bolognakhông có gì bị đe dọa, điều này ảnh hưởng đến vị trí châu Âu của anh ấy cho mùa giải tới, còn ba ngày nữa là kết thúc khóa học.

BẢNG DỮLIỆU
một giải đấu

ANH TA

0
________________
0

la Mã

ĐƯỜNG KẺ

bologna

Lukasz Skorupski; Lorenzo De Silvestri (Babis Lykogiannis, 69′), Kevin Bonifazi, Enzo Sosa, Andrea Cambiaso; Jerdy Schouten, Nicholas Dominguez; Riccardo Orsolini, Lewis Ferguson (Nicholas Moro, 70′), Moses Barrow; và Marko Arnautovic (Joshua Zirkzee, 70′).

la Mã

đá Svilar; Zeki Celik (Gianluca Mancini, 53′), Bryan Cristante, Roger Ibáñez; Filippo Missori, Mady Camara, Benjamin Tahirovic (Nemanja Matic, 76′), Nicola Zalewski; Ola Solbakken (Lorenzo Pellegrinni, 70′), Georginio Wijnaldum (Edoardo Bove, 54′) và Andrea Belotti (Tammy Abraham, 54′).

trọng tài

Daniel Orsato. Hỗ trợ kỹ thuật: Kevin Bonifazi (43′) và Riccardo Orsolini (80′) / Mady Camara (91′).

sự cố

Renato Dell’Ara từ Bologna (30.000 khán giả).

cái hộp Jose Mourinho có một cái nhìn cố định về giải đấu châu Âu. Anh ấy còn cách danh hiệu hai trận đấu và điều này cũng có thể đưa anh ấy đến Quán quân. Và anh ấy đã chiếm thế thượng phong trong trận bán kết với anh ấy Bayer Leverkusen sau khi chiến thắng trong thế vận hội cho 1-0. Mặc dù thứ năm đã đến thăm nước Đứclần lượt.

có thể thắng la Mã trong sân vận động Renato Dall’Ara. Anh có cơ hội rõ ràng nhất nhưng không thành công trước đối thủ có thủ thành là Ba Lan. Lukasz Skorupski cho những cầu thủ giỏi nhất của mình. Tuy nhiên, đây là một đội Thiago Motta người có thể lợi dụng. Anh ấy thể hiện tốt hơn trong các trận đấu và màn trình diễn cá nhân tốt Riccardo Orsolini kết thúc bằng một cú sút dội xà ngang sau đó bị cản phá cục đá Svilar. Đó là sau Andrea Bellotti người suýt ghi bàn. Đó là sự xuất hiện đầu tiên Skorupski giữ bologna người đã trải qua sáu trận không thắng. người Argentina Nicholas Dominguez Anh ấy cũng có cơ hội để mang lại niềm vui cho bologna trong nửa giờ và ngay trước giờ nghỉ giải lao, Nicola Zalewskibằng một quả đá phạt trực tiếp, sượt qua cột dọc.

cơ hội Guinea madie Máy ảnh Trong thời gian thi đấu, đây là đội khách cuối cùng thể hiện sức mạnh tấn công của họ trong khoảng thời gian cuối cùng. Anh tuyệt vọng tìm kiếm chiến thắng la Mã. Anh ta có thể nhận được giải thưởng trong lần chơi cuối cùng khi chơi tammy Ibrahim mà biến thủ môn Lukasz Skorupski trong bộ cứu tinh thiago motta trong một trận đấu không bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *