Rodrygo: “Mọi thứ là công việc của tôi”

Tiền đạo người Brazil cho biết: “Được lọt vào top 9 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Real Madrid ở Champions League là một giấc mơ.

Rodrygo nói thêm: “Tôi luôn hồi hộp khi thi đấu, nhưng chơi ở Champions League luôn đặc biệt hơn.

Rodrygo điTiền đạo người Brazil cho Real Madrid, đảm bảo rằng “Giấc mơ” lọt vào danh sách những chân sút hàng đầu trong lịch sử Real Madrid ở Champions Leaguemột cuộc thi mà anh ấy có một câu thành ngữ đặc biệt và trong đó anh ấy mơ ước được đánh bại người đồng hương của mình là Ronaldo Nazario.

“Được lọt vào top 9 chân sút hàng đầu trong lịch sử Real Madrid ở Champions League là một giấc mơ. Tôi hy vọng mình có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nữa, tôi muốn tiếp tục leo cao trên bảng xếp hạng.” Đối với tôi, việc có thể đánh bại Ronaldo, thần tượng của tôi, Brazil và cả thế hệ chúng tôi, có ý nghĩa rất lớn.”anh ấy nói trên phương tiện truyền thông của câu lạc bộ.

Sự phát triển của Rodrygo là không giới hạn và tiền đạo người Brazil đã lọt vào bán kết Champions League gặp Manchester City trong khoảnh khắc ngọt ngào nhất của anh ấy. “Mùa này đã rất tốt vì công việc của tôiTất cả điều này là kết quả của rất nhiều công việc trong đào tạo. Tôi đang cố gắng cải thiện, cả ở câu lạc bộ và ở nhà, việc tôi ghi nhiều bàn thắng hơn, kiến ​​tạo nhiều hơn và trở nên quan trọng hơn với đội bóng là điều đương nhiên. Tất cả mọi thứ là kết quả công việc của tôi,” anh bảo vệ.

Anh ấy đã ghi hai bàn thắng lịch sử cho Man City trong cuộc trở lại năm ngoái và đạt được một cuộc hội ngộ sau khi ghi hai bàn vào lưới Chelsea và hai bàn trong trận chung kết Copa del Rey.

“Tôi luôn hồi hộp khi thi đấu, nhưng thi đấu ở ‘Champions’ luôn đặc biệt hơn.. Đối với tôi, được thi đấu luôn là một giấc mơ và tôi đã giành được nó một lần và tôi rất biết ơn vì điều đó. Đó là một giải đấu mà tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi thi đấu, những điều tốt đẹp luôn xảy ra và tôi không biết điều gì khác biệt, điều gì xảy ra với tôi khi thi đấu, nhưng mọi thứ dường như đều ổn”, anh thừa nhận.

“Tôi bước vào với sự tự tin rằng mình sẽ ghi bàn hoặc làm điều gì đó giúp ích cho đội bóng. Đó là một cuộc thi rất đặc biệt, nhưng tôi không thể giải thích điều gì đã xảy ra với mình, điều này khác với các cuộc thi khác. Tôi chỉ biết rằng tôi yêu anh ấy rất nhiều”, cô nói thêm.

Lần này, sân Santiago Bernabéu sẽ tổ chức trận lượt đi với Man City, đảo ngược sự sắp xếp từ năm ngoái và Rodrygo mong đợi một bầu không khí tương tự trên khán đài. “Đêm loại trực tiếp ở đây thì khác.. Khi chúng tôi thi đấu tại Santiago Bernabéu với người hâm mộ, điều đó luôn đặc biệt. Đó là áp lực tốt, chúng tôi thích chịu áp lực như vậy và nó giúp chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi thi đấu và thể hiện thứ bóng đá tốt nhất của mình,” anh nói.

“Chúng tôi đã ở trong một trận bán kết mới, đang chờ đợi chúng tôi Manchester City, một đội bóng tuyệt vời sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôinhưng chúng tôi sẽ cố gắng như những gì chúng tôi đã cố gắng và đạt được ở mùa giải trước”, anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *