Rodrygo có thể là nạn nhân để có được Mbappé

Ancelotti sẽ thay đổi hệ thống chơi với 4-4-2 và hai tiền đạo là Vinicius và Mbappé, nếu ông ký hợp đồng với Madrid

Rodrygo sẽ hết chỗ và sẽ lại đóng một vai đáng ghê tởm, bất chấp phong độ tuyệt vời của anh ấy

Rodrygo Goes có thể là người thua cuộc nhiều nhất nếu Real Madrid cuối cùng cũng có chữ ký của Kylian Mbappé. bây giờ, Ancelotti đang tập huấn ở Mỹ với sự thay đổi hệ thống nơi anh ấy sẽ chơi với hai tiền đạo bẩm sinh trong 4-4-2.

Bằng cách này, Vincius và Mbappé sẽ là hai tài liệu tham khảo tấn công, trong khi Rodrygo, Joselu và Brahimtiền đạo khác, sẽ vẫn trên băng ghế dự bị.

Rodrygo đã đóng một vai trò đáng kinh tởm trong các mùa giải khác, nhưng sự phát triển khiến chúng tôi nghĩ rằng chiến dịch này có thể được hợp nhất trong đội hình chính. VÀTrong quá khứ, cầu thủ người Brazil đã ghi 19 bàn và có 11 pha kiến ​​tạo trong các trận đấu chính thức.

Tăng cường tủy

Ancelotti đang cân nhắc chơi sơ đồ 4-4-2 kim cương do có nhiều tiền vệ trong đội hình và không lãng phí tài năng. Nó sẽ là một hệ thống nơi Camavinga và Tchouameni họ sẽ tranh chấp vị trí của trục xoay, Kroos, Valverde, Modric và Ceballoshiện đang bị thương, sẽ chơi bên trong, trong khi Bellingham và Guler họ sẽ tranh luận một nửa tiền boa.

Tất cả điều này là tiên nghiệm vì sự đa dạng của nhiều người chơi này có thể cho phép các phần xen kẽ. Trong mọi trường hợp, sự xuất hiện của Mbappé theo giả thuyết sẽ là một cú hích vào vị trí ‘số 9’ đã được tìm thấy sau sự ra đi của Benzema.

Real Madrid đã ký hợp đồng với Joselu để hoạt động như một sự bổ sung và anh ấy đang chờ đợi sự chuyển động của Mbappé ở Pháp và PSG phải bán cầu thủ này cho Real Madrid.

Bản thân PSG cũng vậy anh ấy đã quan tâm đến Rodrygo trong trường hợp hết Mbappénhưng cả Real Madrid và cầu thủ này đều không tính đến sự ra đi của một cầu thủ 22 tuổi với một tương lai tươi sáng phía trước, ngay cả khi anh ta phải chèo thuyền một lần nữa cho một vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *