Ricciardo sẽ tham gia thử nghiệm Red Bull tại Silverstone

Người Úc, người đóng vai trò là tay đua thứ ba của đội, sẽ lái thử chiếc xe RB19 của Verstappen và Pérez trong thời gian hậu Grand Prix Anh

“Tôi muốn bài kiểm tra này có ý nghĩa. Tôi đã thực hiện bài kiểm tra vào giữa năm 2013 để đảm bảo vị trí của mình trong năm 2014 với đội,” Ricciardo nhớ lại.

Sau hai mùa giải rất khó khăn tại McLaren, Daniel Ricciardo đã quyết định trở lại đội bóng cũ của mình, Red Bull, để trở thành tay đua thứ ba vào năm 2023. Tay đua người Úc không loại trừ cơ hội bắt đầu lại lưới trong tương lai, nhưng trong trong khi đó anh ấy có vẻ hài lòng với vai trò của mình bây giờ, điều này sẽ cho phép anh ấy lên xe Max Verstappen và Sergio Pérez, RB19, trong một cuộc thử nghiệm do nhóm nghiên cứu nước tăng lực và Pirelli tổ chức tại Silverstone, ngay sau giải Grand Prix Anh (09/07).

Đội bóng hàng đầu của Red Bull Christian Horner, đã xác nhận rằng Ricciardo anh ấy sẽ lái chiếc xe hiện tại trong năm nay, cũng như thực hiện một vòng trình diễn tại Nordschleife vào tháng 9 với những chiếc xe từ những năm trước. Theo báo chí Anh, cầu thủ người Australia sẽ lái chiếc RB19 vào tháng 7 tới.

“Tôi hy vọng đó là chiếc xe giúp tôi lấy lại sự tự tin. Tín hiệu trong trình giả lập rất tốt”, anh ấy nhận xét. Ricciardo trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph. “Tôi muốn kỳ thi này có ý nghĩa. Tôi đã làm kỳ thi vào giữa năm 2013 để đảm bảo vị trí của mình trong đội vào năm 2014. Mười năm sau, tôi vẫn ở vị trí cũ”, anh nói.

Daniel nói rằng mục tiêu của anh ấy không phải là cố gắng nhanh hơn Checo Pérez, mà là để cho cả đội thấy rằng tài năng của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn. “Đó là về tôi nhiều hơn. Tôi biết rằng nếu tôi thể hiện tốt, nó sẽ không được chú ý. Khi kết thúc bài kiểm tra, tôi chỉ muốn họ nói ‘ồ chết tiệt, anh chàng này vẫn làm được. Anh ta không chỉ quanh quẩn. Anh ấy không phải là một tay đua. ‘”, anh ấy nói thêm.

Ricciardo tin rằng anh ấy phải có một “tâm trí cởi mở” và đánh giá cao tất cả các cơ hội đến với mình, mặc dù anh ấy sẽ không làm như vậy nếu có lời đề nghị từ Red Bull: “Tôi có tưởng tượng được việc giành chiến thắng với họ một lần nữa không? Có, chắc chắn rồi,” anh ấy thừa nhận . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *