Renato Gaucho đảm bảo Klopp và Guardiola sẽ gặp khó khăn ở Brazil

Huấn luyện viên của Grêmio đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn về những khó khăn mà Pep và Jürgen sẽ gặp phải nếu họ quyết định đến Brazil tập huấn

Họ sẽ khó khăn tại Brazil nếu không có “1.000 triệu euro” để tổ chức chuyên án và với “áp lực” dù vô địch

Grêmio và cựu huấn luyện viên Barcelona Luis Suárez, Renato Gauchotrả lời phỏng vấn gửi ‘tâm thư’ đến các HLV tại giải Ngoại hạng Anh, Pep Guardiola và Juergen Klopptừ Manchester City và Liverpool tương ứng, mà anh ấy nói rằng họ sẽ có Phức tạp ở Brazil khi không có “1.000 triệu euro” tổ chức chuyên án và chịu “áp lực” trước chiến thắng.

Renato giải thích trong một cuộc phỏng vấn với kênh Ao Estadao của Brazil rằng cả Pep Guardiola và Jürgen Klopp sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nếu một ngày nào đó họ quyết định thay đổi khung cảnh và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở Brazil, nơi mà theo Renato, họ sẽ . khó hơn nếu không có ngân sách lớn thành lập một đội cạnh tranh.

“Guardiola và Klopp rất giỏi, nhưng có một điều cần lưu ý: Rất dễ để bạn lấy và thành lập một nhóm với 1.000 triệu euro”, huấn luyện viên của Gremio cho biết. Anh nói thêm rằng áp lực đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi kể cả khi bạn có chiến thắng, bạn vẫn sống từng ngày với nó: “Đây, ngay cả khi bạn giành chiến thắng, bạn vẫn có áp lực. bản thân tôi chẳng hạn. Tại Flamengo, chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng một cách thoải mái và sau đó chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng nhưng với kết quả chặt chẽ hơn. Dù rằng, mọi người không chấp nhận nó“Gaucho đã xong.

Tuyên bố gây tranh cãi của Renato

Renato Gaucho luôn được biết đến với những phát ngôn gây tranh cãi và thẳng thừng, đồng thời cũng được biết đến ở Brazil với những giai thoại của mình. Trong số đó có một cuộc trò chuyện mà anh ấy đã có với Pelé, nơi anh ấy so sánh số bàn thắng của mình với người phụ nữ mà anh ấy đi cùng và cũng có một số tuyên bố mà anh ấy so sánh mình với Cristiano Ronaldo. “Đối với mỗi mục tiêu của bạn, một người phụ nữ của tôi, ngay cả khi bạn dừng lại một nghìn lẻ và tôi vẫn sẽ đi”, Renato Gaucho, người giải thích. so sánh khả năng ghi bàn của ‘O Rey với đời sống tình dục của anh ấy. Huấn luyện viên Grêmio tuyên bố có ‘quan hệ tình dục với hơn 5.000 phụ nữ’Mặt khác, Gaucho được đánh giá là cầu thủ xuất sắc hơn ngôi sao người Bồ Đào Nha, trước đó là Manchester United, Real Madrid, Jueventus, v.v.

“Tôi là một cầu thủ giỏi hơn anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, nhưng không linh hoạt như tôi. Anh ấy rất khỏe, nhưng anh ấy không có nhiều kỹ thuật” và nói thêm rằng “Tôi muốn tưởng tượng mình với đồng nghiệp của mình và cấu trúc của anh ấy. Và Libertadores đã đến thi đấu, sau nhiều tháng không được trả lương như tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *