Red Bull xác nhận Hamilton đề nghị họ rời Mercedes

Christian Horner tiết lộ rằng tháng 1 năm ngoái Lewis và người đại diện của anh đã liên lạc với họ trước khi xác nhận việc gia hạn cho Mercedes

“Tôi không thể thấy Max Verstappen và Lewis Hamilton làm việc cùng nhau. Động lực của nhóm sẽ không ổn”, người quản lý Red Bull thừa nhận.

Lewis Hamilton cuối cùng đã ký gia hạn hợp đồng với Mercedes vào tháng 8, sau nhiều tháng có tin đồn về việc anh sẽ tiếp tục gắn bó với thương hiệu ngôi sao, đội mà anh đã giành được sáu trong số bảy danh hiệu thế giới của mình. Người Anh trốn tránh hai mùa giải nữa ở Brackley, anh ấy đã khám phá các lựa chọn khác trước khi cam kết và bây giờ Christian Horner, chủ thể chính của Red Bull, đã xác nhận rằng anh ấy sẽ đề nghị trở thành đồng đội của Max Verstappen vào năm 2024

Năm bắt đầu bằng Lewis Hamilton không có hợp đồng và nhiều suy đoán đặt nó vào FerrarTôi. Tuy nhiên, Christian Horner đã tiết lộ rằng Hamilton đã tiếp cận họ để đàm phán với họ Tháng Giêng năm ngoái.” Chúng tôi có một số nhiều năm trò chuyện về việc Lewis gia nhập. Anh ấy và người đại diện của anh ấy đã liên hệ với chúng tôi nhiều lần và gần đây nhất, Vào đầu năm, đã có những câu hỏi liệu có lãi suất hay không?“Người đứng đầu Red Bull đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn do Daily Mail đăng tải.

“Nhưng Tôi không thể thấy Max Verstappen và Lewis Hamilton làm việc cùng nhau. Sự năng động của nhóm sẽ không phù hợp. Chúng tôi hài lòng 100% với những gì chúng tôi có“Herner, người rất vui mừng với bộ đôi được thành lập bởi nhà vô địch Hà Lan ba lần và Checo Pérez của Mexico, nhà vô địch và á quân thế giới năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *