Reaves đặt ghế ở Los Angeles

Ngôi sao trẻ trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất của Darvin Ham

Anh ấy ghi trung bình 15,4 điểm, 4,8 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo trong giai đoạn hậu mùa giải với Lakers.

Bảo vệ Lakers Los Angeles, Austin Reaveslà một trong những cái tên thích hợp nhất cho mùa giải này. Vì tính gián đoạn của nó, vì tính đặc thù của nó, vì lịch sử của nó. Nhưng trên hết là vì sự quyết tâm của anh. Bởi vì vụ nổ gần như chưa từng có. Gần hai năm trước, anh ấy là một cầu thủ chưa qua đào tạo. Bây giờ anh ấy chỉ còn một bước nữa là đến trận chung kết NBA với một trong những thương hiệu có nhiều lịch sử hơn cùng với Boston Celtics.

Người đến từ Arkansas, đang ở mùa giải thứ hai trong giải đấu và Anh ấy đã giành được một suất trong năm người xuất phát cùng với những ngôi sao như LeBron James hay Anthony DavisHồ sơ đó là điều mà huấn luyện viên nào cũng muốn có. Một cầu thủ có thể phù hợp với hầu hết mọi đội hình. Người thủ lĩnh thầm lặng hiểu trò chơi và các nhu cầu tấn công và phòng thủ của đội hơn bất kỳ ai khác và biểu diễn như một sát thủ cổ cồn trắng.

Con đường có thể là tia X của một cuốn sách viễn tưởng. Năm 2021 anh không được chọn trong Bản nháp. Vào năm 2022, anh ấy bắt đầu tăng cân trong đội: lần đầu tiên với một hợp đồng kép và sau đó là những phút chất lượng trong vòng quay. Và vào năm 2023, chúng ta đã phải đối mặt với thực tế: Ghi trung bình 13 điểm, 3 rebound và 3,4 kiến ​​tạo trong 64 trận đã chơi trong mùa giải chính thức. Và các trận play-off, tất nhiên.

Không thể phủ nhận câu chuyện của anh ấy đầy cảm hứng. Ví dụ về thể thao. Một cầu thủ đã giành được sự tôn trọng của LeBron James trên sân và là người có thể dẫn đầu khi trận đấu yêu cầu. Thực hiện những cú đánh lớn, tham gia tích cực vào việc thực hiện các vở kịch và chiến đấu cho mọi sự phục hồi mặc dù không thuộc hàng cao nhất (1,96m).

Khi một người tưởng tượng ra một ngôi sao NBA, điều hợp lý cần làm là nghĩ về mọi thứ mà Reaves không có. “Cả cuộc đời tôi, tôi là một người gầy gò, một người không đủ thể thao và không giỏi lắm. Mọi người đều tìm kiếm lời bào chữa. Luôn luôn giống như hãy tìm ra điều gì đó mà tôi không thể làm nên tôi không thể.”thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn cho Thời báo L.A..

Nhưng thực ra tài năng trẻ truyền tải sự trưởng thành, tính cách, khả năng lãnh đạo, sự an toàn và tự tin trong mọi hành động của anh ấy. Và những trận đấu loại trực tiếp này phục vụ để thiết lập chính họ. ván 6 đấu với chiến binh là bằng chứng tốt. 23 điểm, 5 rebound và 6 kiến ​​tạo… với tỷ lệ chính xác là 58,3% từ trường và 80% từ đường ba điểm!

Lakers đã làm nên lịch sử

Vào đầu mùa, Lakers của Darvin Ham có ít hơn 1% cơ hội thi đấu sau mùa giải. Kết thúc 2-10 gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tương lai của một loạt phim lịch sử. Vô địch năm 2020, Angelenos thua ở vòng đầu tiên trước mặt trời phượng hoàng sang mùa tiếp theo và họ không có bất kỳ lựa chọn nào để gọi một mùa khác. cho đến khi anh ấy đến Thời hạn.

Sự xuất hiện của các tài sản quan trọng như D’Angelo Russell, Rui Hachimura, Jared Vanderbilt Ô Malik Beasley họ đã nâng mức trần thi đấu của đội chiếm ưu thế về sức bật và quản lý thông minh những khoảnh khắc tồi tệ. Một bộ vững chắc, có thể chịu được bất kỳ sự cạnh tranh nào và trong bất kỳ ngữ cảnh nào.

Lakers đồng ý vòng loại trực tiếp bằng cách làm … theo cách như vậy chơi xung quanh: đã xóa Minnesota Timberwolves và khuôn mặt Gấu Xám Memphis ở vòng đầu tiên, một trong những đội ổn định nhất của mùa giải, và Anh hùng của bang vàng, nhà đương kim vô địch NBA. Nhưng để hoành tráng hơn, có những sự kiện chứng tỏ bản lĩnh anh hùng của đội bóng này: Họ là những người đầu tiên ở MLB, NBA, NFL và NHL lọt vào trận chung kết đại hội với tư cách là đội cuối cùng trong bộ phận của họ.

đội từ Darwin ham đứng thứ năm trong Hòa bình với tỷ số còn lại là 43-39 các vị vua (48-34), Mặt trời (45-37), tông đơ (44-38) y chiến binh (44-38) và sẽ được đo tại thợ mỏ từ Nikola Jokić ở giai đoạn cuối của hội nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *