Real Madrid và Manchester City ăn mừng bữa ăn truyền thống trước trận đấu Champions League

Hướng dẫn của Madrid và Man City tuân thủ bữa ăn truyền thống trước trận đấu do đội trắng tổ chức

Florentino Pérez dẫn đầu 9 thành viên của phái đoàn Madrid, trong khi 15 đại biểu có mặt từ phía ‘dân tộc’

Hướng dẫn của Real Madrid và Manchester Citydo Florentino Perez và Ferran Sorianotương ứng, đáp ứng với món ăn truyền thống trước trận đấu do đội bóng áo trắng tổ chức, vài giờ trước trận lượt đi bán kết Champions League mà hai câu lạc bộ sẽ đối đầu.

Món ăn được sản xuất tại nhà hàng Zalacaín, một địa điểm thường được câu lạc bộ Madrid chọn và nằm cách sân vận động hai km Santiago Bernabéunơi trận đấu sẽ diễn ra, và cùng khoảng cách với khách sạn tập trung của đội tuyển Anh, Rosewood Villa Magna.

Florentino Pérez dẫn đầu phái đoàn Real Madrid hình thành bởi chín thành viên trong số những người José Ángel Sánchez, tổng giám đốc câu lạc bộ, và Emilio Butragueño, giám đốc quan hệ thể chếtrong số những người khác.

Về phía ‘người dân’, phái đoàn từ 15 thành viên với Ferran Soriano và giám đốc bóng đá của anh ấy, Txiki Begiristain đứng đầu.

Trận đấu sẽ diễn ra vào hôm nay, thứ Ba, ngày 9 tháng 5, tại sân vận động Santiago Bernabéu bắt đầu lúc 9:00 tối. Bạn có thể theo dõi trận đấu trực tiếp và trực tuyến, tại đây trên THỂ THAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *