Real Madrid thiếu Benzema trước Man City

Karim vẫn chưa kết nối trận đấu, kết nối không ổn định, di chuyển chậm và dứt điểm không tốt

Cầu thủ người Pháp khác xa so với đẳng cấp của anh ấy và tiền đạo đã tạo nên sự khác biệt năm ngoái ở Champions League bằng thứ bóng đá và những bàn thắng của anh ấy

Sự ràng buộc giữa Real Madrid và Manchester City vẫn mở cửasau một thế trận cân bằng, trong đó đoàn quân của Ancelotti thi đấu với đoàn quân của Guardiola, những người đã nhập cuộc tốt và có tâm lý tốt. Đội trắng cung cấp tầm vóc, nhưng có một cầu thủ bị bỏ lỡ rất nhiều, Karim Benzema. Tiền đạo người Pháp không còn phong độ tốt nhấtgánh nặng bởi sự hao mòn, bị trừng phạt bởi các vấn đề về thể chất gây ra hiệu suất thất thường. Đội của anh ấy đã bỏ lỡ anh ấy trước một đối thủ tầm thường không khoan nhượng, và người Pháp là một trong những người tồi tệ nhất trong trò chơi.

Trong thời gian qua, hàng công của Real Madrid đã đi vào nhịp điệu do Benzema thiết lậpnhưng tiếng Pháp anh đóng góp rất ít cho Vinicius và Rodrygomang gánh nặng của cuộc tấn công vào công dân do lỗi và ngắt kết nối ngôn ngữ tiếng Pháp. Tình trạng thể chất của bạn phải trả giá. Anh ấy bị coi là di chuyển chậm chạp, chuyền và liên kết thiếu chính xác và thiếu dứt điểm. Hoàn toàn trái ngược với những gì anh ấy mặc mùa trước và họ đã trao cho anh ấy Quả bóng vàng. Thật khó để anh ấy hồi phục và anh ấy đang gây áp lực lên tuyến trên vì anh ấy không có sự tươi mới đó đó là cần thiết để bảo vệ đối tác của bạn một cách hiệu quả. Đóng góp tốt nhất của anh ấy là thoát ra khỏi khu vực ảnh hưởng của mình để giúp phân phối trận đấu và giải phóng anh ấy khỏi áp lực đối phương.

CÓ THỨ CẤP

Trận đấu của Benzema với Man City là phù hợp với màn trình diễn mới nhất của anh ấy. Ancelotti đặt niềm tin vào anh ấy đến mức giữ anh ấy trên sân trong 90 phút và anh ấy thích đặt Rodrygo hơn cầu thủ người Pháp khi cầu thủ người Brazil tỏ ra không phù hợp với tốc độ và khả năng rê bóng của anh ấy. Tuy nhiên, Sọc Karim rất quan trọng đối với một đội tin tưởng đội trưởng của mình, mặc dù điều này bị hạn chế Vật lý tiếp tục là tiêu chuẩn trong các trò chơi lớn cho dù nó đúng hay không.

Ở tuổi 35, Benzema đang trải qua mùa giải khó khăn nhất mặc dù thực tế là anh ấy đã có một buổi tối đầy cảm hứng khi anh ấy lấy khẩu pháo của mình ra để cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Anh đã ghi 29 bàn trên mọi đấu trườngnhiều hơn Vinicius 6 bàn, dù là người Pháp vỗ béo thống kê đó với bảy bàn thắng từ chấm phạt đềnđiều này sẽ khiến Vua phá lưới người Brazil nếu anh ấy tung họ đạt 30 so với 22 nơi cầu thủ người Pháp sẽ ở lại. Benzema không phải là phiên bản tốt nhất của anh ấynhưng bạn luôn có thể mong đợi điều tốt nhất vì chất lượng và sự hào phóng to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *