Real Madrid thay da đổi thịt ở Champions League

Phiên bản của anh ấy trước Man City, Chelsea hay Liverpool không phù hợp với những gì anh ấy cống hiến ở Liên đoàn, như đã thấy một lần nữa vào thứ Bảy trước Getafe

Ở châu Âu, nó đã thay đổi và đưa ra phiên bản tốt nhất của nó được hỗ trợ bởi người bảo vệ già đã cứng rắn trong hàng ngàn trận chiến và người xử lý mọi tình huống một cách điềm tĩnh

Real Madrid của châu Âu không liên quan gì đến những gì họ thấy từ Chủ nhật đến Chủ nhật tại Liên đoàn. Khả năng biến đổi đáng kinh ngạc, với sự thay đổi làn da từ các cuộc thi khác. Đúng là trắng tay gặp nhau một khuôn khổ chiến thuật khác chống lại các đội đặt cược nhiều vào lối chơi hơn là phòng thủnhư trường hợp của Liên minh, nơi hầu hết các đối thủ ẩn nấp phía sau để nhấn chìm không gian trước khi những kẻ tấn công của họ đầu độc. Nhưng phiên bản của anh ấy là trận đấu với Liverpool, Chelsea hoặc City không vừa lừa đảo cảm giác anh ấy để lại trong Liên đoànnhư đã thấy một lần nữa vào thứ Bảy trước Getafe.

Người ta nói thêm rằng Ancelotti đang để dành vũ khí tốt nhất của mình cho các trận đấu ở Champions Leaguecạnh tranh ở đâu Real Madrid dốc toàn lực cố gắng chinh phục hết mùa này đến mùa khác. “Để vô địch Champions League, bạn phải đánh bại Madrid”Guardiola nói, người đã dằn vặt bằng xương bằng thịt về ý nghĩa của việc đo lường bản thân trước một đội bóng da trắng ở Champions League. Đội đã tập luyện mùa trước phương châm của anh ấy “đến cùng”, để cứu ba trận vòng loại đến giới hạn với điểm nhấn đặc biệt trong trận bán kết với Man City, trận đấu mà họ bị dẫn trước hai bàn khi chỉ còn chưa đầy hai phút.

TẤT CẢ THÀNH CÔNG

Real Madrid đang tiến vào châu Âunơi anh ấy có phiên bản tốt nhất của mình dựa vào người bảo vệ cũ. Một nhóm người chơi khó khăn trong một ngàn trận chiếnnhững người xử lý mọi tình huống bằng kỹ năng và sự lạnh lùng để tạo nên một màn trở lại hoành tráng dựa trên sân khấu ánh sáng mà họ đã giành được năm cúp châu Âu trong chín năm. Benzema, Modric, Kroos, Carvajal và Nacho đều đã ở đó, mặc dù Đức có bốn với người da trắng và một với Bayern. Họ là người bảo vệ cũ kinh nghiệm của Courtois, Alaba và Rudiger đã tham gia hướng dẫn một nhóm thanh niên thô lỗ trong một cuộc thi nâng cao tinh thần của họ.

Năm ngoái ‘orejona’ đã chiến thắng một cách đầy bất ngờ. quá nhiều, rằng nhiều người muốn hạ thấp giá trị của họ cho rằng thành công của họ là do may mắn. Nhưng số phận đồng hành cùng bạn vào một buổi tối, không có gì hơn. Đằng sau còn những điều khác không ai đoán được, nhưng hãy xem nhân vật chính của một sự trở lại hoành tráng ai đó nghĩ rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Điều đó và điều đó đằng sau anh ấy có hàng triệu người hâm mộ Madrid tin rằng, trách nhiệm mà các cầu thủ biết cách gánh vác để khiến họ hạnh phúc, bởi vì thành công của anh ấy là thành công của mọi người và họ biết cách chia sẻ chúng với những tin đồn rằng ở Champions League thường kết thúc trong sự ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *