Real Madrid tệ thứ hai ở giải VĐQG trong thập kỷ qua

Chỉ trong mùa giải 2018-19, anh ấy ghi được ít điểm hơn vào ngày thi đấu thứ 33 so với mùa giải hiện tại, bằng với số điểm anh ấy có được trong mùa giải 2017-18

Ngoại trừ 15-16 đã vươn lên vị trí thứ 2 từ vị trí thứ 3 mà nó chiếm giữ hiện nay, giải đấu luôn kết thúc ở vị trí cũ

Madrid đích thực chào đón Getafe vào thứ bảy tuần này trong trận đấu thứ 33 của Liên đoàn, nhưng có đầu óc thiết lập trong trận đấu Champions League hôm thứ Tư trên sân Manchester City. Sự chú ý của bạn đến Liên minh ở lại trong nền giải đấu mà nó thu thập dữ liệu tồi tệ nhất trong thập kỷ qua, ngoại trừ mùa giải 18-19nơi anh chạm đáy sau khi vô địch ba Champions League liên tiếp và nơi có ba huấn luyện viên khác nhau: Lopetegui, Solari và Zidane. Những bất thường đó đã trừng phạt mùa giải hiện tại của anh ấyđặc biệt là trong các trận chung kết mà họ đã thua bốn trong tám trận gần đây nhất.

Đó là mùa giải thứ tư của Ancelotti và dữ liệu của ông ấy là tồi tệ nhấtmặc dù trong lần đầu tiên anh ấy kết thúc Liên đoàn với vị trí thứ ba và cũng chiếm vị trí đó vào ngày thi đấu thứ 33. Tuy nhiên, dữ liệu từ khóa học đó tốt hơn nhiều so với khóa học hiện tại, anh ấy có 79 điểm, nhiều hơn 11 điểm so với hiện tại. Vào ngày 14-15, anh ấy đã cải thiện vị trí của mình bằng cách trở thành người thứ hai, mặc dù con số bằng với năm ra mắt của anh ấy hôm nay là 33, nhưng trả lời trong năm ngày gần nhất để thi đấu trong Liên đoàn với Barça cho đến hơi thở cuối cùng và người cuối cùng đã đầu hàng với cách biệt hai điểm.

SỰ THỐNG TRỊ CỦA BARCELONA

Mùa giải tốt nhất của Ý là năm ngoái. giành danh hiệu với sức mạnh để đóng vòng kết nối của riêng mình và thêm vào chương trình giảng dạy chiến thắng của mình ở Ý, Anh, Đức và Pháp. Ông là huấn luyện viên duy nhất đã giành được danh hiệu trong năm giải đấu lớncái mà Điều đó không ngăn được những con số hiện tại của họ trở thành tệ nhất đối với Real Madrid trong thập kỷ qua trừ 18-19 nói trên. Tại thời điểm đó, Anh đã thua 9 ván so với 7 hiện tại, với 64 điểm so với 68 hiện tại. Mùa giải này, anh ấy có cùng dữ liệu là 17-18 (anh ấy về thứ ba), nơi anh ấy cũng cộng số điểm tương tựmặc dù anh ta là hai trò chơi ngắn. Điều đó không ngăn Florentino Pérez đánh anh ta, mặc dù còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, như hiện tại.

Một thập kỷ mà người da trắng đã giành được ba chức vô địch Liên đoàn, hai lần về nhì và bốn lần về thứ ba, trong khi chức vô địch hiện tại kết thúc. Người da trắng chỉ cải thiện vị trí thứ 33 trong ngày thi đấu của họ trong một lần duy nhất, trong khi 8 người còn lại giữ nguyên vị trí khi kết thúc Giải đấu. Đó là vào mùa giải 15-16 khi anh giành ngôi á quân từ At. Madrid đổi vị trí với nhà ĐKVĐ Barça. Nếu nó duy trì động lực tương tự, họ sẽ lại ở vị trí thứ ba lần thứ năm sau 10 nămthể hiện vấn đề của họ trong một Một giải đấu do Barça thống trị trong thập kỷ này với bốn danh hiệu, sẽ là năm danh hiệu nếu danh hiệu hiện tại thắng, ba danh hiệu dành cho người da trắng và hai danh hiệu dành cho At. Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *