Real Madrid sống sót nhờ lội ngược dòng


Trận đấu thứ ba bắt đầu bằng thua và cuối cùng lại thắng vì bị gián đoạn, như thể cần một động lực để giành chiến thắng

4 trong 5 trận đều thắng trong đau đớn, tiền vệ này phải lao vào cứu nguy để ghi bàn.

Real Madrid tiếp tục bất bại ở La Liga với năm chiến thắng trong năm trận đấu, nhưng đã trải qua sự trở lại. Anh ấy bắt đầu thua ba trong năm trận. nhưng cuối cùng tôi đã thắng và một số người đã rung chuông. Anh đã phải trả giá đắt hãy để nó bị gián đoạn, như thể anh ấy cần một cú sốc chèo thuyền ngược dòng nước. Almería (1-3), Getafe (2-1) và Real Sociedad (2-1) đã đẩy anh đến giới hạn, nhưng anh đã vượt qua được những tỷ số kém cỏi để giành chiến thắng với mức tối thiểu và luôn đứng đầu.

Có điều gì đó không ổn trong đội ngũ của Ancelotti. Sự thống nhất phòng thủ đã giữ họ ở vị trí bất chấp những sai lầm ban đầu buộc họ phải làm như vậy trừ đi phần vật chất, đi từ ít đến nhiều, để áp đặt phẩm chất của bạn. Giới hạn tấn côngchỉ với ba kẻ tấn công, buộc họ phải phát động tấn công để bù đắp điểm yếu. Trong số 10 bàn thắng họ ghi được, có 4 bàn đến từ các tiền đạo. (Vinicius, Rodrygo và hai người từ Joselu) và sáu tiền vệ, người đã đến giải cứu để hoàn thành sự thiếu hụt (Bellingham 5 và Valverde).

RODRYGO KHÔNG THỰC HIỆN NHẢY

Đội trắng phản ứng phòng thủ trong bên đã cam kết, nơi chấp nhận rủi ro khi tấn công để quay trở lại. Anh ấy là người ghi ít bàn thắng nhất ở LaLiga với 3 bàn thua sau 5 trận, điều đó không ngăn cản anh ấy Những người phòng thủ của họ tham gia tấn công để đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp đỡ đồng đội của họ. Năm trong số mười bàn thắng đến từ đường chuyền của hậu vệ. Trong trận gặp Real Sociedad, hai bàn thắng đến từ đường kiến ​​tạo của Fran García. Carvajal và Alaba (cho Rodrygo và Bellingham đấu với Athletic), và Lucas Vázquez (cho Bellingham đấu với Getafe) là chìa khóa chiến thắng.

Vinicius chấn thương cuộc tấn công trắng giảm tài nguyên của bạn tối thiểu. Rodrygo là một cầu thủ khác nhưng anh ấy không chỉ thực hiện bước nhảy vọt để trở nên quyết đoán. Các cuộc đột kích của họ được trang trí bằng phép thuật, nhưng không sắc nét ở khu vực đối thủ và Đóng góp của bạn được giới hạn ở một mục tiêu và không có pha kiến ​​tạo nào trong 417 phút. Một đội bóng như Real Madrid không thể có được sự xa xỉ đó nếu không có ai bù đắp cho sự vắng mặt không ghi bàn thắng đó. Joselu đã hoàn thành hai mục tiêu của mình, mặc dù bóng đá không nhất quán trong một đội tạo nên sự kết hợp của nó thành một vở ballet hài hòa thường chết dưới chân nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *