Real Madrid hay Manchester City sẽ kiếm được bao nhiêu tiền để vào chung kết?

Cả hai sẽ chơi vào thứ Tư tuần này trong trận lượt về bán kết Champions League tại sân vận động Etihad sau trận hòa 1-1 ở lượt đi tại Santiago Bernabéu.

Hiện tại cả hai đều trúng số độc đắc nhưng việc trúng ví dụ sau mang lại một sự thúc đẩy kinh tế lớn

Manchester City hoặc Real Madrid họ sẽ là những người cuối cùng giành vé tham dự trận chung kết Champions League năm nay sẽ được tổ chức tại Sân vận động Ataturk ở Istanbul vào ngày 10 tháng Sáu. Quà tặng thể thao là chính, nhưng thu nhập kinh tế Tôi không phải là ‘tội lỗi nhỏ’.

Các cuộc thi câu lạc bộ châu Âu cổ điển cung cấp bồi thường tài chính ngon ngọt cho giai đoạn thăng tiến. Để tham gia cuộc thi, mỗi câu lạc bộ đã nhận được 15,6 triệu euro và ở vòng bảng, mỗi chiến thắng được tính 2,8 triệu euro, chủ nhà hòa 930.000 và một trận thua có giải thưởng.

Như vậy, vượt qua vòng loại 16 có nghĩa là thêm 9,6 triệu, lọt vào tứ kết 10,6 và tiến vào bán kết 12,5 ‘kilo’. Bước cuối cùng là lọt vào trận chung kết, được UEFA cung cấp 15,5 triệu euro.

Trong trường hợp trở thành nhà vô địch và nâng cao ‘orejona’, túi của người chiến thắng thêm 4,5 triệu euro đạt xấp xỉ bốn kg khi tham gia Siêu cúp châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *