Real Madrid gửi Raúl: “Chúng tôi có kế hoạch cho anh”

Họ đảm bảo rằng huấn luyện viên hiện tại của RM Castilla có quyền lựa chọn tiếp quản Carlo Ancelotti trong tương lai

Tuy nhiên, anh ấy không thấy rõ điều đó và sẽ quyết tâm xem xét bất kỳ lời đề nghị nào đến từ Premier League và Bundesliga

Trong danh sách những ứng viên ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Real Madrid khi Carlo Ancelotti lên thay, giờ đây dường như đã xa vời, đã được bổ sung thêm một cái tên mà cho đến giờ tưởng chừng như đã bị loại bỏ. Raúl González Blanco sẽ hoàn toàn nằm trong tầm ngắm của Chủ tịch Florentino Pérez và những người thân tín của ông, mặc dù không phải là lựa chọn đầu tiên hay phương án thay thế ngay lập tức, khác hẳn với dự định tương lai của HLV RM Castilla lúc này.

Trong môi trường Real Madrid đảm bảo tư tưởng giữ chân HLV đương nhiệm Carlo Ancelotti đang ngày một tăng cân, mọi thứ cho thấy lời nói của chủ tịch Florentino Pérez sau thành công vào chung kết Copa. del Rey, và hoãn quyết định. thay một mùa nữa. Điều này sẽ khiến nhóm bị trì hoãn cho đến cuối mùa giải 2023/24. Trong bối cảnh này, Cadena Ser nhận xét Tình huống nào sẽ đối mặt với Raúl González, huyền thoại của Real Madrid, người dẫn dắt đội dự bị của Whites và người cho đến bây giờ dường như phải ngồi ngoài, đằng sau những lựa chọn thay thế đáng ngạc nhiên như Álvaro Arbeloa.

Trong những tuần gần đây, việc Raúl rời câu lạc bộ đã được coi là điều hiển nhiên, ngay cả sau khi ‘El Larguero’ từ Cadena Ser, trong thực thể Madrid Có một bộ phận cho rằng người chuẩn bị tốt nhất để kế thừa băng ghế dự bị của Real Madrid, ngay cả khi anh ấy sẽ không đảm nhận vị trí này vào lúc này, chính là Raúl González.

“Chúng tôi có một kế hoạch cho bạn”

Real Madrid đã sẵn sàng cho mùa giải 2023/24 tiếp theo bất kể huấn luyện viên là ai vì họ hiểu rằng đó là vấn đề của câu lạc bộ và việc mua bán cũng như gia hạn không liên quan đến việc tiếp tục huấn luyện viên hay mua một huấn luyện viên khác. Carlo Ancelotti sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ trên khán đài và phòng thay đồ ở Santiago Bernabéu hơn là ở văn phòng, và sự lựa chọn của Raúl, người đã quản lý RM Castilla trong ba mùa giải, đang được xem xét.

Thông tin này khác với những thông tin khác đảm bảo rằng cựu tiền đạo da trắng thất vọng vì thực tế là anh ấy không được coi là một sự thay thế nghiêm túc để trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Real Madrid. Vâng, tất cả các thông tin này đều đồng ý rằng Raúl đã thông báo cho Madrid về những lời đề nghị đến từ các câu lạc bộ ở Premier League hoặc Bundesliga; và rằng câu lạc bộ luôn mở rộng cánh cửa để anh ấy chấp nhận cơ hội này mà không ngăn cản anh ấy thăng tiến ra nước ngoài, họ sẽ không gây bất kỳ trở ngại nào cho anh ấy hay yêu cầu điều khoản giải phóng anh ấy khỏi hợp đồng. Điều chính là họ sẽ thêm rằng “chúng tôi có một kế hoạch cho bạn”.

không muốn chờ đợi

Bất chấp tất cả, Raúl giải thích rằng những từ này rất mơ hồ. Xác nhận công khai của Ancelotti bởi Florentino sẽ thuyết phục anh ta rằng, bất kể anh ta là một trong những ứng cử viên băng ghế dự bị, ở Real Madrid, họ sẽ không đặt cược vào anh ta và do đó, tương lai của anh ta sẽ ở nước ngoài.

Vì vậy, mặc dù có một số người ở Concha Espina cho rằng Raúl đã sẵn sàng dẫn dắt Real Madrid, nhưng những người khác lại nghi ngờ, bắt đầu từ chính Florentino Pérez, cũng như mong muốn được huấn luyện ở cấp độ cao nhất của chính huấn luyện viên này. cấp độ, cuối cùng họ sẽ kích hoạt việc rời khỏi thực thể của anh ta, trừ khi anh ta đồng ý tiếp tục chờ đợi cơ hội của mình dưới sự lãnh đạo của RM Castilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *