Real Madrid gọi rằng cuối bảng sẽ không thích

Real Madrid sẽ đối đầu với Getafe vào thứ Bảy tới lúc 9:00 tối.

Benzema, Rodrygo và Alaba không tập hôm thứ Sáu, không có tên trong danh sách: Ferland Mendy trở lại

Real Madrid chào đón Getafe vào thứ Bảy tới lúc 9:00 tối CET với tâm thế hướng về trận bán kết lượt về Champions League. Với việc LaLiga gần như đã nằm trong tay Barça, họ Ancelotti chỉ nghĩ về Manchester City.

Đây là cách, để đề phòng, huấn luyện viên người Ý đã để lại một số tài sản tốt nhất của mình ở nhà, chẳng hạn như Benzema, Rodrigo và Alaba. Ba người bắt đầu đã không tập luyện vào thứ Sáu ở Valdebebas.

Đã tính đến việc mất Carvajalngười đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu cuối cùng trên sân của Real Sociedad, trận đấu khiến họ tụt xuống vị trí thứ ba trong danh hiệu vô địch, người Ý đã chọn một số cầu thủ bóng đá từ công ty con.

Người trở lại là Vinicius, cây săn bàn ở Champions League và vắng mặt trong trận thua ở Arena Reale do dính thẻ vàng. Như Ancelotti đã giải thích trong buổi họp báo, anh ấy sẽ bắt đầu. Cũng Ferland Mendy đã trở lại sau kỳ nghỉ của mìnhngười đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng vì chấn thương.

Đây là lời kêu gọi Real Madrid nhận Getafe:

Getafe cần ba điểm

Một số đội cuối bảng không thích cách gọi này. Với mọi thứ để quyết định Getafe sẽ cống hiến hết mình để có thể có thêm 3 điểm tại Bernabéu để thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Champions League thứ tư

Vào thứ Tư, trận đấu quan trọng nhất của mùa giải đang chờ đợi họ. đội trắng sẽ đối đầu với Manchester City của Pep Guardiola, sau khi hòa một ở lượt đi, cho một suất vào chung kết Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *