Real Madrid chờ Marco Asensio, Dani Ceballos và Nacho

Carlo Ancelotti tiết lộ rằng việc gia hạn phụ thuộc vào các cầu thủ và ông mong đợi một phản hồi ngay lập tức

Cả ba người họ đều có một đề xuất tiếp tục rằng câu lạc bộ trắng sẽ không sửa đổi nữa

Carlo Ancelotti đảm bảo trong cuộc họp báo trước trận derby với Getafe (9:00 tối) rằng việc gia hạn Marco Asensio và Dani Ceballos nằm trong tay hai cầu thủ của họ. “Đó là quyết định mà các cầu thủ phải đưa ra và tôi nghĩ họ sẽ sớm đưa ra quyết định đó.” Nacho cũng có thể tham gia nhận thức này, bị giằng xé giữa việc trở thành ‘người của một câu lạc bộ’ cho Real Madrid hay tìm kiếm danh tiếng ở một giải đấu khác.

Lời của huấn luyện viên người Ý đã giải thích tình huống liên quan đến ba cầu thủ bóng đá này đã hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Cả ba đều có một đề nghị gia hạn trên bàn rằng Real Madrid sẽ không sửa đổi nữa và họ sẽ phải trả lời nếu chấp nhận hoặc tìm một điểm đến mới. Như Carletto đã nói, chúng tôi sẽ sớm xóa bỏ những nghi ngờ của mình, có lẽ ngay sau khi đội áo trắng tham dự Champions League kết thúc, nhưng có cảm giác rằng bộ ba này sẽ tiếp tục bảo vệ màu áo của Real Madrid, đặc biệt là khi chính Ancelotti đã yêu cầu câu lạc bộ tiếp tục nó.

Asensio và Ceballos đang xử lý các đề xuất cao hơn, mặc dù có lẽ không phải theo các điều khoản mà họ muốn. Cả hai sẽ thấy thù lao của họ tăng thêm khoảng một triệu euro. Do đó, Balearic sẽ nhận được sáu ‘kg’ ròng mỗi năm, trong khi Andalusia sẽ nhận được năm. Asensio sẽ ký đến năm 2027, trong khi đề nghị dành cho Ceballos là 2 mùa giải, đến năm 2025.

Trường hợp của Nacho, CLB tôn trọng mức 4,6 triệu bảng hiện tại, nhưng khi anh ấy hơn ba mươi tuổi, anh ấy chỉ đề nghị hợp đồng một năm. Trung vệ sẽ đồng ý với hồ sơ của anh ấy, nhưng anh ấy muốn tổ chức Madrid xem xét lại việc vi phạm các quy tắc của anh ấy và ký hợp đồng với anh ấy trong hai mùa giải. Ngoài việc khôi phục lại vị thế của cầu thủ dự bị đầu tiên mà sự xuất hiện của Rüdiger đã giành được trong mùa giải này.

Gần đây, Mateu Alemany quan tâm đến việc đưa Marco Asensio đến dự án mới mà anh ấy sẽ dẫn dắt tại Aston Villa. Cầu thủ người Anh sẽ sẵn sàng đạt mức lương bảy triệu một năm mà tiền đạo này đang hướng tới, bên cạnh khoản tiền thưởng chuyển nhượng sẽ giảm khi đến với tư cách cầu thủ tự do.

Ngoài ra Ceballos và Nacho xử lý các giao dịch. Ngoài sự quan tâm không tưởng của Betis không thể tiếp quản hồ sơ của anh, utreano còn rất yêu nước Ý. Cũng là một trung vệ, người cũng có một tấm áp phích tốt ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *