Real Madrid bỏ phiếu ủng hộ Carlo Ancelotti tiếp tục

Nhà cầm quân người Ý có sự ủng hộ của người hâm mộ, những người coi ông là huấn luyện viên lý tưởng để tiếp tục dẫn dắt đội bóng ngay cả khi họ không giành được chức vô địch Champions League.

Nhưng sự tiếp tục của nó sẽ phụ thuộc vào quyết định của Florentino Pérez, người mà cộng đồng da trắng sẽ tôn trọng bất cứ điều gì anh ta làm

Carlo Ancelotti không bao giờ chán bày tỏ mong muốn tiếp tục dẫn dắt Real Madrid và thực hiện những năm còn lại của hợp đồng. kỹ thuật viên người Ý có một lời đề nghị hấp dẫn để lãnh đạo tuyển chọn Brazilcơ hội mà bạn quan tâm nhưng nhiều hơn nữa trực tiếp trên băng ghế trắng, nơi anh tuyên bố là hạnh phúc và nơi anh ấy muốn ở trong nhiều năm nữa. Nhưng quy tắc quyết định và Florentino Pérez sẽ quyết định nếu nó tiếp tục hay không bất kể người hâm mộ của anh ấy nói gì, người đã chọn sự tiếp tục của cầu thủ người Ý

Cộng đồng mạng Madrid hài ​​lòng với cách làm của Ancelotti và bài phát biểu của anh ấy. Tin rằng Là người phát ngôn của câu lạc bộ, anh ấy làm một công việc vô giá., với một tầm nhìn nhất định mà anh ấy bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Ngoài ra, người Ý có hỗ trợ phòng thay đồ mặc dù thực tế là một số người chơi không được hưởng lợi. Bản chất đồng cảm của anh ấy và cách anh ấy xử lý mọi tình huống giúp giảm bớt những tình huống phức tạp. Anh ấy gửi hòa bình và ảo tưởng với những lời tích cực của mình, ngay cả khi phải chỉ trích, ông ấy cũng không cắn lưỡi, dù là với lịch, tố tụng trọng tài, tát vào tai cầu thủ hay tự kiểm điểm.

ANH ĐÃ CHIẾN THẮNG TẤT CẢ

Trong lần thứ hai khoác áo Real MadridAncelotti đã giành được tất cả các danh hiệu điều mà bất kỳ đội bóng hàng đầu nào cũng khao khát. Trong hai năm, đội trắng Anh ấy đã giành được sáu trong số chín danh hiệu mà anh ấy đã thi đấuvà anh ấy vẫn có khả năng vô địch Champions League để vỗ béo các con số và làm cho nó bảy trên 10, và nó sẽ là lần thứ hai liên tiếp. Trong hai giai đoạn của mình, anh ấy đã giành được 10 danh hiệu trong số 17 danh hiệu có thể., vỗ béo lòng bàn tay của câu lạc bộ. Đây là dữ liệu hỗ trợ công việc của anh ấy trong bốn mùa giải, trong đó anh ấy thêm một hình ảnh nhất quán cho một câu lạc bộ muốn trở nên vĩ đại.

Nhưng tính liên tục của nó không phụ thuộc vào người hâm mộ cũng không phải người chơi, thẩm phán tối cao là Chủ tịch Florentino Pérez. có từ cuối cùng Và nếu anh ấy quyết định chấm dứt hợp đồng, sẽ không có tiếng nói nào chống lại anh ấy.. Nhà cầm quân của Real Madrid chèo lái con thuyền bằng nắm đấm sắt và sẽ không run sợ chấm dứt hợp đồng nếu cho rằng mình không đủ sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Nhưng anh ấy nhạy cảm với môi trường xung quanh và biết rằng người Ý là một người đàn ông được yêu mến. Dữ liệu của bạn hỗ trợ nó công việc của họ vượt xa những con số kém cỏi của họ ở Liên đoàn mùa này, giải đấu mà họ đã thay thế bằng Copa del Rey, danh hiệu mà họ đã không giành được trong chín mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *