Rayo Vallecano – Girona: lịch thi đấu và nơi xem trên TV hôm nay LaLiga EASports

Người dân địa phương đã hòa trong trận đấu cuối cùng của họ

Đội đỏ và trắng đã thắng

Như là một phần của Trận đấu thứ 13 EA Sports LaLiga 2023-2024Anh ta Ray Vallecano và cả Girona Họ sẽ đối đầu nhau tại sân vận động Vallecas vào thứ Bảy tới.

Vì vậy, trong ví dụ đầu tiên, những người được chỉ huy bởi Francisco Rodríguez Họ sẽ đạt đến một cuộc đối đầu sau đó hòa với Real Madrid (0-0), hòa với Real Sociedad (2-2), đánh bại Las Palmas (1-0) y hòa với Sevilla (2-2), trong khi kết hợp Michael ghi chiến thắng trước Osasuna (4-2), chiến thắng trước Celta Vigo (1-0), chiến thắng trước Almería (5-2) năm chiến thắng cádiz (1-0).

Căn cứ vào những điều trên, cần lưu ý rằng Rayistas đứng thứ 9 trên bảng với 18 điểm và -1 về hiệu số bàn thắng bại. Tương tự, kết quả tổng hợp Albirrojo Họ đặt câu lạc bộ ở Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 31 điểm và +14 về số bàn thắng trung bình.

LỊCH TRÌNH VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM CÁC TRẬN ĐẤU TRÊN TV

Cuộc đối đầu sắp tới giữa Ray Vallecano và cả Girona gây ra Ngày 13 của LaLiga EA Sports sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 lúc 2 giờ chiều., và có thể được thưởng thức ở Tây Ban Nha thông qua Truyền hình Movistar LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *