Raúl sẽ rời Madrid… và Arbeloa sẽ tiếp quản Castilla

Những tiếng nói ngày càng nhiều nói về sự ra đi của huấn luyện viên da trắng của thực thể sau khi ở công ty con

Thành công của Arbeloa với đội trẻ và sự thân thiết của anh ấy với Florentino Pérez đã đưa anh ấy lên hàng ‘7 ở Tây Ban Nha’

Đẳng cấp của Raúl González Blanco với tư cách là huấn luyện viên tại Real Madrid, nơi anh ấy hiện đang là huấn luyện viên của Castilla ở RFEF đầu tiên, sẽ rất gần kết thúc.

Do đó, nhà báo từ Cadena SER Antonio Romero đã xác nhận ngày hôm qua rằng cảm giác trong thực thể merengue cho thấy sự ra đi của huấn luyện viên vào cuối mùa giải.

Bản thân Raúl, sau 4 mùa dẫn dắt Castilla, muốn tìm chân trời mới từ thực thể và Real Madrid cũng sẽ không làm gì nhiều để giữ anh ấy.

Và đó là Florentino Pérez đã có sẵn người thay thế tiền đạo huyền thoại trong đầu. Álvaro Arbeloa, người mà anh ấy duy trì mối quan hệ tuyệt vời, đã có một mùa giải tuyệt vời khi dẫn dắt đội trẻ của Madrid và nhiều người coi anh ấy là người dẫn dắt công ty con.

Thậm chí đã trở thành một phần của đội ngũ nhân viên của Carlo Ancelotti, mặc dù cuối cùng anh ấy vẫn tiếp tục công việc huấn luyện của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng ở cấp độ thấp hơn của Valdebebas.

Đó là một giọng nói quen thuộc trong tin đồn trắng Arbeloa nhận được nhiều thiện cảm từ các giám đốc của câu lạc bộ hơn là Raúl tốt bụng, và thậm chí người ta còn nói về sự nhẹ nhõm khi một cuộc chia tay tại văn phòng sẽ mang lại. được công bố bởi huấn luyện viên hiện tại của Castilla, người đang chiến đấu để thăng hạng lên LaLiga SmartBank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *