Raptors đang xem xét sự trở lại của Sergio Scariolo

Đội Ontario muốn huấn luyện viên người Ý cho mùa giải tới, mặc dù anh ấy phải quyết định có nên tiếp tục với Virtus hay một lần nữa thực hiện một cuộc phiêu lưu ở NBA

Ở tuổi 62, Scariolo, người đã ở Raptors với tư cách trợ lý, cũng mơ về Real Madrid

Mất Toronto Raptors họ đang nhìn chằm chằm lại Sergio Scariolo. Kỹ thuật viên người Ý rồi ba mùa làm trợ lý huấn luyện viên tất cả Ontario, mặc dù lần này cuộc gọi là lớn, vì họ từ Hội nghị phía Đông muốn anh ấy làm huấn luyện viên đầu tiên của họ.

Tại thời điểm này, đáng sợ Anh ấy là tuyển chọn và huấn luyện viên người Tây Ban Nha Sức mạnh Bologna. Sự nghiệp của anh luôn gắn liền với những câu lạc bộ lớn của châu Âu như Real Madrid, Baskonia, Olimpia Milano y Khimkivà bây giờ gọi từ chim ăn thịt được đưa ra bởi các mùa hơi bất thường với Nick y támà sẽ kết thúc giai đoạn 5 năm dẫn dắt đội tuyển Canada với 227 trận thắng còn lại và 163 trận thua.

Huấn luyện viên người Ý đã gặp hôm thứ Năm hôm qua tại khách sạn Majestic ở Bologna với những người chịu trách nhiệm về nhượng quyền thương mại: chủ tịch Masai Ujirivà tổng giám đốc, Bobby Wester. Trong khi có nhiều lựa chọn hơn để lấp đầy băng ghế dự bị, Scariolo là một ứng cử viên biết chắc chắn chính xác cách thức hoạt động của nhượng quyền thương mại.

Dưới đây là các tùy chọn khác nhau mà Raptors đang xem xét:

  • không phải là một từ. Redick. Cựu cầu thủ NBA và nhà phân tích hiện tại
  • Becky Hammon. Huấn luyện viên của Las Vegas Aces
  • Patrick Mutombo. Huấn luyện viên của Raptors 905, đội được liên kết với Toronto.
  • Adrian Griffin. trợ lý huấn luyện viên Bucks
  • Kenny Atkinson. Trợ lý huấn luyện viên Warriors
  • Charles Lee. Trợ lý huấn luyện nhiệt
  • Jordi Fernández trợ lý huấn luyện viên Kings

Trong trường hợp có phong trào ủng hộ đáng sợsẽ đi vào lịch sử như huấn luyện viên châu Âu thứ hai trong lịch sử dẫn dắt một đội NBA. Đầu tiên là người Serb Igor Kokoskovhiện đang là trợ lý tại Mavericksai chỉ đạo Mặt trời trong năm học 2018-2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *