Raphinha: bán triệu phú

Barça có thể bỏ túi 80 triệu euro khi bán tiền đạo này, với Newcastle và Chelsea trong lần trả giá cuối cùng

Sự ra đi của người Brazil có thể rất quan trọng để bao gồm tiền sẽ giúp chuẩn bị cho dự án tiếp theo

Một trong những vụ mua bán lớn mà Barça có thể kết thúc vào mùa hè này đang được tiến hành. Raphinha đã đến Premier League đúng hướng với một số câu lạc bộ muốn đấu thầu cho anh ấy và với cầu thủ bóng đá và đoàn tùy tùng của anh ấy OK để trở lại Anh để làm nổi bật thêm môn thể thao này.

Barça không có cầu thủ người Brazil như một trong những ưu tiên ra đi của họ vào mùa hè này, nhưng Họ đã rõ ràng rằng đó sẽ là những cầu thủ bóng đá nhất có thể được đưa vào. Câu lạc bộ Blaugrana sẽ lắng nghe những lời đề nghị trị giá khoảng 80 triệu euro và có vẻ như họ sẽ đến.

hoạt động trưởng thành

Ý tưởng của khu vực thể thao là cố gắng đóng một hoặc hai triệu đô la chuyển nhượng trước ngày 30 tháng 6 để nhập và hạ thấp hóa đơn tiền lương. Vấn đề chính là những cầu thủ không tận hưởng quá nhiều phút sẽ không tạo ra sự quan tâm trên thị trường và Raphinha đã nhận được những câu hỏi về khả năng ra đi của anh ấy. Lúc đầu, Cầu thủ bóng đá không muốn ra đi, nhưng trong những tuần gần đây, anh ấy đã thay đổi quyết định và các sự kiện đang vội vàng. Có hai câu lạc bộ Chelsea và Newcastlemuốn mở đàm phán chính thức ngay lập tức và cả Barça và cầu thủ bóng đá sẽ đàm phán với mục đích đạt được lợi nhuận kinh tế tối đa có thể.

Barça đã ký hợp đồng với Raphinha vào mùa hè năm ngoái với giá 58 triệu euro và 9 biến khác, mặc dù hầu hết không được đáp ứng do thời gian ở câu lạc bộ ngắn. Một phần của khoản thanh toán đã được trả hết, vì vậy Nếu Barça bán được cầu thủ này với giá 80 triệu euro trở lên, họ sẽ có một khoản lợi nhuận đáng kể trong hoạt động này.. Và ý tưởng là bất cứ điều gì có thể trở thành sự thật trước khi kết thúc năm tài chính vào ngày 30 tháng 6như đã nêu trong kế hoạch khả thi mà câu lạc bộ đã trình bày với LaLiga với mục đích có thể đăng ký cầu thủ mới.

giá thầu tiếng anh

Dù vậy, Barca rất muốn mở cuộc đấu thầu này giữa Chelsea và Newcastle để có được càng nhiều tiền càng tốt. cuối cùng cầu thủ sẽ là người chọn điểm đến. Newcastle sẽ chơi ở Champions League mùa giải tới, vì vậy họ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ muốn cảm thấy mình là nhân vật chính hơn trên sân.

Raphinha rõ ràng rằng mùa giải tới sẽ khó khăn với anh ấy với sự xuất hiện có thể của Leo Messi và sự tiếp tục của Ousmane Dembélé, cầu thủ đá chính ưu tiên trong kế hoạch của Xavi Hernández. Cầu thủ người Brazil đã được tận hưởng rất nhiều phút do chấn thương của Ousmane, nhưng anh ấy biết rằng mình sẽ không góp mặt trong những trận đấu quan trọng.

Barca sẽ đợi vô địch mới bắt đầu đàm phánNgay cả trong câu lạc bộ, rõ ràng việc bán cầu thủ người Brazil sẽ được tiến hành. Ansu Fati nên ở lại, mặc dù cầu thủ đội trẻ dường như không muốn rời Barça.

Deco đến nói chuyện

Deco, người đại diện của Raphinha, đã là chìa khóa giúp người Brazil ký hợp đồng với Barça vào mùa hè năm ngoái bất chấp lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ Chelsea. Cựu cầu thủ Blaugrana duy trì mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo cao nhất và cũng sẽ tạo điều kiện để thương vụ này đạt mức chuyển nhượng rất cao. đó sẽ là chìa khóa để câu lạc bộ blaugrana cân bằng quân số. Deco cũng sẽ nói chuyện với chủ tịch Barça Joan Laporta về khả năng tiếp quản công việc quản lý thể thao của câu lạc bộ sau khi Mateu Alemany rời đến Aston Villa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *