Raphael Veiga, tùy chọn ‘chi phí thấp’

Cầu thủ của Palmeiras là một trong những tiền vệ ghi điểm cao nhất thế giới và sẽ ra sân trong khoảng 15 ‘kg’

Raphael Veiga, 27 tuổi, là một cầu thủ trưởng thành đã tạo nên sự khác biệt ở Libertadores

càng nhiều Cắt Javier chấp thuận kế hoạch khả thi do Barça trình bày để hạ trần lương, mùa hè này sẽ thiếu ‘tiền mặt’ để thực hiện cuộc cách mạng thể thao thứ hai mà Xavi và ban lãnh đạo thể thao mong muốn. Vì lý do này, câu lạc bộ quản lý một danh sách dài các lựa chọn có lợi hơn về mặt kinh tế nhưng chất lượng đã được chứng minh.

Trong bối cảnh ngăn chặn này, một trong những cái tên do ban thư ký kỹ thuật cung cấp là tên người Brazil của Raphael Veiga, bộ não của Palmeirasnhà vô địch của mọi thứ, người đã có 9 danh hiệu trong lý lịch với ‘Verdao’, bao gồm hai Copa Libertadores liên tiếp (2020 và 2021) và Brasileirao gần nhất.

Tiền vệ sáng tạo với cái chân trái rỉ sét ở tuổi 27 này chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ ở vị trí của anh. Anh ấy có hợp đồng đến hết tháng 12 năm 2026. Tuy nhiên, thương vụ mua anh ấy sẽ có giá khoảng 15 triệu euro và kỷ lục của anh ấy sẽ phù hợp với thực tế Blaugrana hiện tại.

Đây là một hồ sơ rất thú vị của người chơi được thực hiệnDù chưa từng thi đấu ở châu Âu nhưng anh ấy có kinh nghiệm, hiểu trận đấu tuyệt vời và tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu áp lực cao ở Libertadores.

Anh ấy đang ở đỉnh cao của trận đấu và một số câu lạc bộ châu Âu đã để mắt đến anh ấy. Anh ấy sẽ là một cầu thủ bóng đá, với tinh thần chiến thắng, nhiều cá tính và quan điểm tập thể về trận đấu sẽ nhanh chóng thích nghi với kịch bản chiến thuật của Xavi.

Trong nhiệm kỳ của Tite với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Brazil, báo chí đã cầu xin ông được triệu tậpTuy nhiên, nhóm đã bị đóng cửa trong một quyết định mà cuối cùng phải trả giá đắt ở Qatar. Anh ấy đã ra mắt muộn với ‘Canarinha’ vào tháng 3 và, vào các ngày của FIFA vào tháng 6, anh ấy sẽ tham gia hai trận giao hữu do CBF chuẩn bị, một trong số đó có thể sẽ diễn ra ở Barcelona. Anh ấy sẽ tham gia vào vòng mới của Selecao bất kể ai sẽ trở thành huấn luyện viên.Những con số đó cho thấy Veiga là một trong những trung vệ ghi điểm cao nhất của bóng đá thế giới. Nó là ấn tượng với sự đều đặn của nó. Trong ba chiến dịch gần nhất, anh ấy đã ghi ít nhất 18 bàn trong mỗi chiến dịch. Kể từ năm 2020, khi đạt đến đỉnh cao phong độ, anh đã ghi 67 bàn và có 25 đường kiến ​​tạo.

Và, trong 4 tháng của mùa giải, anh ấy đang trên đường phá vỡ mọi kỷ lục cá nhân của mình: trong 23 trận đã chơi, anh ấy đã ghi 10 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạovà đã giành được hai danh hiệu: Supercopa do Brasil, trước Flamengo và Giải vô địch Paulista.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *