Ramos không thất bại trước Passaro, sẽ đối đầu Alcaraz

Người Tây Ban Nha chiếm ưu thế trong trận chiến kéo dài được phân định sau hơn hai giờ

Ở vòng tới, anh sẽ đối đầu với Alcaraz vừa vô địch ở Madrid

Albert Ramos Viñolas của Tây Ban Nha đã bất bại hôm thứ Năm trước Francesco Passaro người Ý, người mà anh đã đánh bại trong ba set, 4-6, 6-1 và 6-4, ở vòng đầu tiên của giải quần vợt Masters 1.000 ở Rome nơi mà người đồng hương của ông Carlos Alcaraz sẽ được đo.

Ramos Viñolas đã phải chiến đấur hơn hai giờ trong cuộc thi và trở về địa phương -người đã nổi loạn trước mặt người hâm mộ của mình-, nhưng anh ấy đã đạt được mục tiêu của mình và lọt vào vòng hai tại Foro Itálico.

Thật khó để tay vợt người Tây Ban Nha, đứng thứ 72 trên bảng xếp hạng, bắt đầuAnh ấy suýt đánh rơi quả giao bóng đầu tiên của mình trong một set do tay vợt người Ý thống trị.

Còn lâu mới chết đuối, Ramos Viñolas anh ấy đã mang đến phiên bản tốt nhất của mình trong set thứ hai để làm dịu trò chơi của Passaro và đánh dấu lãnh thổ với tỷ số ấn tượng 6-1, kéo dài cuộc thi đến lần cầm hòa thứ ba.

Một cánh tay mà một lần nữa đội bóng xứ Catalan khởi đầu không tốt khi phải gồng mình gỡ hòa 0-3 sau 5 trận liên tiếp để giành quyền vào vòng 2.

Ở phía chân trời xuất hiện Carlos Alcaraz, người sẽ tự động trở thành số 1 chỉ bằng cách nhảy trên đường đua và rằng anh ấy sẽ cố gắng giành danh hiệu thứ hai liên tiếp, sau chức vô địch ở Madrid một tuần trước, trong khi anh ấy sẽ cố gắng truất ngôi Novak Djokovic của Serbia, người đang bảo vệ vương miện của mình ở thủ đô nước Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *