Rafael Nadal tuyên bố rằng anh ấy cũng sẽ không ở Rome!

Tay vợt đến từ Manacor, người vẫn đang hồi phục sau chấn thương iliopsoas, đã đưa ra tuyên bố xác nhận rằng anh sẽ không tham dự giải Masters 1000 của Ý

“Tất cả các bạn đều biết tôi đau đớn thế nào khi bỏ lỡ một giải đấu khác đã đánh dấu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình,” Nadal, vắng mặt kể từ tháng Giêng, nói.

Ngày trở lại sườn dốc của Rafa Nadal ngày càng dài. Sau khi bỏ lỡ toàn bộ giải đất nện, manacorí đã thông báo rằng nó cũng sẽ không xuất hiện trở lại ở Masters 1000 tại Rome sẽ diễn ra vào tuần tới.

“Xin chào mọi người! Tôi rất tiếc phải thông báo rằng tôi sẽ không thể có mặt ở Rome. Các bạn đều biết tôi đau đớn như thế nào khi bỏ lỡ một giải đấu đã đánh dấu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. và một lời cảm ơn cá nhân vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các tifosi Ý”, báo cáo của Rafa, người đã hồi phục sau một vấn đề khó chịu kể từ tháng Giêng. chấn thương trong psoas chậu.

“Mặc dù đã có tiến bộ trong những ngày gần đây, nhưng đã có nhiều tháng không thể tập luyện ở cấp độ cao và Quá trình phục hồi cần có thời gian và tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận chúng và tiếp tục làm việc. Hus to all”, kết luận.

những gì đã mất

Kể từ khi Nadal bị loại ở vòng hai tại Australian Open trước Mackenzie McDonald vào ngày 18 tháng 1, tay vợt đến từ Manacor đã không tham gia một giải đấu nào. tiên nghiệm Chấn thương sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần, nhưng đã gần bốn tháng rồi, KO.

Từ đầu tháng 2, anh ấy đã bị coi là kẻ thua cuộc, nơi anh ấy có thể tham dự giải đấu Buenos Aires, Rio hoặc Acapulco, nơi anh ấy từng đăng ký – chủ yếu ở Acapulco- để lần đầu tiên tiếp xúc với bụi gạch. Tuy nhiên, sự trở lại của anh tiếp tục bị kéo dài. Tháng ba anh phải nói lời chia tay Indian Wells và Miami Masters 1000đã bắt đầu nghi ngờ về tình trạng của mình.

Xác nhận rằng có điều gì đó không ổn và không diễn ra suôn sẻ, ít nhất là về thời hạn, là chuyến tham quan sân đất nện được chờ đợi từ lâu đã không tồn tại. Anh ta Monte Carlo Masters 1000, Banc Sabadell Barcelona Mở rộng và Mutua Madrid Mở rộngtất cả các giải đấu mà anh ấy đã vô địch nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình, cũng đều nhận được tin xấu về sự vắng mặt của anh ấy.

Những bàn thắng đẹp mỗi mùa trong những năm qua của Rafa luôn hiện hữu Roland Garros, nhưng sự hiện diện của anh ở 2023 nguy hiểm hơn bao giờ hết. Với thất bại ở Rome, Nadal giờ chỉ còn 2 lựa chọn để đến với ‘đại kiện tướng’ Paris, nơi đã chứng kiến ​​anh 14 lần đăng quang, với việc quay phim tối thiểu: Các giải ATP250 tại Geneva và Lyon. Cả hai sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 27 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *