Rafael Leão, sẵn sàng cạnh tranh với Inter

Cầu thủ người Bồ Đào Nha bị loại khỏi trận lượt đi vì vấn đề về cơ và đội của anh ấy đã phải trả giá đắt cho anh ấy

Đội ‘Rossonero’ phải vượt qua thất bại 0-2

tin tốt tại milan. Stefano Pioli Bạn có thể thở dễ dàng hơn một chút. ‘Rossonero’ phối hợp không dễ với đối thủ 0-2 được hỗ trợ bởi các đối thủ láng giềng, dù vậy, ‘đỏ đen’ sẽ cố gắng làm nên điều kỳ diệu với Rafael Leão, người cuối cùng cũng có thể đến đúng giờ hẹn.

“Con sư tử đến đúng giờ, Junior Messiah và Krunic cũng vậy. tiết lộ của HLV người Italia trong buổi họp báo trước đó. Vì thế, Milan sẽ có thể tin tưởng vào những cầu thủ giỏi nhất của mình cho một cuộc hẹn quan trọng cho trận đấu ngày mai. Đây là thông tin được đón nhận nồng nhiệt trong phòng thay đồ, như anh từng nhận xét, bởi tầm quan trọng của người Bồ Đào Nha đối với bộ máy tấn công hoạt động như thế nào.

Milan khuất phục hoàn toàn trước Inter đáng tin cậy hơn về hàng thủ và hơn nữa chính xác hơn trong khu vực. Mặc dù vậy, Pioli tin rằng họ trở lại với những bài học kinh nghiệm. “Không thể phủ nhận Chúng ta phải làm tốt hơn. Nó dày hơn so với tuần trước và không bỏ lỡ nhiều”, HLV người Italia thừa nhận trong buổi họp báo trước đó.

Vì thế, huấn luyện viên ‘rossonero’ được thể hiện tự tin vào thái độ đối mặt với trận đấu của các cầu thủ. “Tôi đã từng thấy đội ngũ sẵn sàng, nhiệt tình và có xu hướng tạo ra những trận đấu tuyệt vời. Không ai dự đoán Milan vào bán kết Champions League và không phải ngẫu nhiên mà chúng ta đang ở trong giai đoạn này,” ông nói.

Tuy nhiên, Stefano Pioli ý thức được rằng muốn trở lại, họ phải vượt qua được sức mạnh của Inter.. “Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh rất mạnh, nhưng nếu chúng tôi chơi hết sức mình, chúng tôi sẽ có các lựa chọn của mình“Ông ấy kết luận, với niềm tin rằng Milan có thể làm nên điều kỳ diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *