Rafa Nadal sẽ công bố vào thứ Năm tuần này nếu anh ấy sẽ chơi ở Roland Garros

Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ tổ chức một cuộc họp báo để giải thích về quyết định của mình, tất cả đều chỉ ra rằng anh sẽ không chơi Grand Slam thứ hai trong mùa giải này

Nadal vẫn chưa bình phục chấn thương ở Australian Open

Sự góp mặt của Rafa Nadal tại Roland Garros có vẻ phức tạp hơn trước. Nhiều thông tin cho thấy rằng Balearic Bạn đã quyết định không đi vào ngày yêu thích của bạnMặc dù một nguồn tin thân cận với tay vợt này đã xác nhận với SPORT rằng anh sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này để chính thức công bố quyết định của mình.

Sau khi bị thương trong Iliacus psoas trên chân trái tại Úc mở rộngNadal chưa bình phục và sau khi bỏ lỡ giải đấu trên sân đất nện trước đó, mọi thứ cho thấy anh ấy cũng phải bỏ lỡ Grand Slam thứ hai trong mùa giải.

vận động viên quần vợt Manacor anh ấy bị thương vào ngày 18 tháng 1, trong trận thua ở Melbourne trước McDonald. Từ đó Nadal cố gắng rút ngắn thời gian nghỉ để có thể thi đấu đầu tiên Barcelona, ​​​​​​​​Madrid và Rome, để sau đó cố gắng đạt được cuộc hẹn của Roland Garros.

Nó sẽ được tổ chức vào thứ Năm tuần này từ 4:00 chiều, tại Học viện Rafa Nadal, khi người chơi quần vợt từ Manacor giải thích quyết định của mình và lý do. Mọi thứ dường như chỉ ra rằng nhà vô địch 14 lần ở Paris sẽ không có trong phiên bản bắt đầu từ phiên bản này Ngày 29 tháng 5 tới, mà không thể bảo vệ danh hiệu giành được năm ngoái.

Nadal, người đang xếp hạng 14 thế giới, sẽ mất 2.000 điểm nếu không thi đấu và sẽ rớt khỏi top 100. Một tình huống chưa từng có trong sự nghiệp của anh. Thời gian nghỉ vẫn chưa hoàn toàn chính xác và nếu anh ấy không đến Paris, dBạn nên tìm cách đối mặt với chuyến tham quan bãi cỏ trong điều kiện tối ưuvới Wimbledon là khóa học chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *