‘Rắc rối’ cho PSG ở Champions League

Hàng tiền vệ là vấn đề lớn của đội bóng thành Paris ở Champions League

Giờ đây, may mắn đã không mỉm cười với Luis Enrique và ông sẽ phải đợi đến phút cuối cùng để biết liệu mình có thể tin tưởng vào một cầu thủ chủ chốt ở hàng tiền vệ trong trận ra quân gặp Borussia Dortmund hay không.

Số phận không mỉm cười với bạn Luis Enrique ở Paris. Anh ta PSG đã có sự khởi đầu tồi tệ nhất trong giải đấu 1 kể từ khi đến Qatar đến câu lạc bộ, với tám trong số mười lăm điểm có thể, và để ăn mừng nó sẽ được chào đón giải vô địch trước anh ấy Borussia Dortmund có vạch đánh dấu thương vong, đặc biệt là trong phòng máy.

Trong đó công viên hoàng tử không bao giờ có một lộ trình rõ ràng. Tất cả họ biết họ muốn đi đâu Al-Khelaifi, để nâng cao ‘Orejona’, nhưng con đường phải đi để làm được điều đó vẫn chưa được nghĩ đến. Năm nay có vẻ như mọi thứ đã thay đổi và họ đã chọn nó Manuel Ugarte (60 triệu euro) để nâng cao chất lượng cho cốt lõi, điểm yếu của đội.

Theo France, cầu thủ người Uruguay, người hỗ trợ hàng tiền vệ với ngoại hình đặc biệt của mình, sẽ bị nghi ngờ cho đến vài giờ trước trận đấu. Tất cả điều này, được thêm vào đầu ra của Marco Verratti y Julian Draxler tới Qatar, kể từ đó Fabian Ruiz Anh ấy bị thương ở đùi trong thời gian nghỉ của đội tuyển quốc gia, sự khó chịu đã không cho phép anh ấy tham gia trận gặp Nice, Luis Enrique bạn không còn lựa chọn nào nữa.

VẤN ĐỀ CÙNG

Trên giấy thì không chơi được Ugartecốt lõi của PSG Nhận Borussia Dortmund sẽ bao gồm Danilo Pereira trên trục quay và Vitinha y Warren Zaire-Emery trong nội địa, sự đặt cược lớn của anh ấy là giải vây cho Verratti. Trừ khi có bất ngờ, người phòng thủ và kẻ tấn công sẽ có những ngôi sao thông thường, nhưng vì mục đích thực tế của phiên bản Quán quân nhiều hơn với cùng một vấn đề trong công viên hoàng tử: phần giữa khác xa với giới thượng lưu.

Anh ta PSG Anh ấy đã phải trả giá đắt cho sai lầm vào năm 2020. Marquinhos, Herrera y Paredes trước đó họ đã thua một trận chiến trong phòng máy Goretzka, Thiago và một Müller đó là sự xáo trộn liên tục đằng sau số ‘9’ và Bayern München lấy cái đầu tiên trong số chúng Quán quân lịch sử câu lạc bộ ở Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *