Quyết định mới của Xavi Simons có thể ảnh hưởng đến tương lai của anh

Tiền vệ người Hà Lan đã tìm thấy ở PSV nơi anh có thể thể hiện hết khả năng bóng đá của mình

Giờ đây, cựu cầu thủ Barça đã quyết định lên kế hoạch cho bước tiếp theo trong sự nghiệp bóng đá của mình

Xavi Simmons đã được tìm thấy trong PSV một nơi để hiển thị tất cả của bạn tiềm năng bóng đá Cầu thủ trẻ xuất thân PSG và một dày khác mùa tuyệt vời dẫn dắt đội tuyển Hà Lan.

Simmons đã chơi mùa này nhiều như vậy 45 bữa tiệc nơi anh ấy đã cộng tác với một số lượng lớn 18 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạoqua đó đạt được hai chữ số trong cả hai khía cạnh của trò chơi.

Tiền vệ này rời đội Paris vào mùa hè năm ngoái với tư cách là đại lý miễn phí sau ba mùa lưu vong để tìm cơ hội mới. Tuy nhiên, PSG vẫn giữ phương án mua lại tiền vệ người Hà Lan, điều có thể hữu ích trong tương lai thị trường chuyển nhượng.

Bây giờ, exfutbolista Barça đã có một một quyết định mới có thể ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy trên sân. Xavi Simmons đã chọn một cái mới đại lý để lên kế hoạch cho bước tiếp theo trong sự nghiệp bóng đá của mình. Như Fabrizio Romano tiết lộ, Người đại diện mới của cầu thủ bóng đá là Darren Dein.

Cầu thủ bóng đá không có người đại diện sau cái chết của Mino Raiola. Nhân tiện, đại lý con yêu của bạnngười đã dẫn dắt những cầu thủ danh giá như vậy Thierry Henrybắt đầu hình thành một phần của quyết định kế hoạch tương lai của Xavi Simons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *