Quyết định kỳ lạ của Mikel Arteta để thúc đẩy các cầu thủ của anh ấy

Đội ‘bắn súng’ đã có một chiến dịch xuất sắc, nhưng đã sa sút rõ rệt trong trận đấu cuối cùng của họ

Giờ đây, HLV người Tây Ban Nha muốn đổi mới cách động viên cầu thủ

Anh ta vũ khí Nó đã tự khẳng định mình là một trong những đội mặc khải của mùa giải hiện tại. Nhóm ‘pháo thủ’ đã thực hiện một chiến dịch xuất sắc nơi anh ấy đã chiến đấu cho danh hiệu Premier League cho đến những ngày cuối cùng.

Bây giờ, sau khi sa sút rõ rệt trong trận đấu gần đây, để lại một điểm quan trọng trong cuộc đấu tranh của anh ấy với thành phố Manchesterquản lý Arsenal, Mikel Arteta muốn đổi mới cách tạo động lực cho các cầu thủ của mình.

Theo tiết lộ của ‘The Times’, Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đưa chú chó tên ‘Win’ đi huấn luyện (chiến thắng bằng tiếng Anh). Theo thông tin này, Arteta đã thực hiện hành động này bởi vì các nghiên cứu cho thấy rằng việc vuốt ve chó có thể bình tĩnh và giảm mức độ căng thẳng.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Chủ của con vật là một nhân viên Arsenal và trong những buổi tập gần đây, anh ấy đã trở thành cầu thủ thường xuyên ra sân của đội tuyển Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Mikel Arteta anh ấy sáng tạo trong cách thúc đẩy các cầu thủ của mình. Trước trận đấu với anh ấy Liverpoolhuấn luyện viên đưa qua một số diễn giả ‘Bạn sẽ không đi một mình’ để làm quen với học sinh của mình với bầu không khí của Anfield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *