Quyết định của Chelsea ảnh hưởng hoàn toàn đến Aubameyang

Ưu tiên của ‘blues’ là chốt mua tiền đạo vào mùa hè tới

Aubameyang cách đội 1 chân rưỡi, biết không thể ra đi với lá thư tự do

Pierre-Emerick Aubameyang không nằm trong kế hoạch của Chelsea. Đó là quyết định cuối cùng. Cả Todd Boehly và huấn luyện viên tiếp theorằng mọi thứ chỉ ra rằng đó sẽ là Mauricio Pochettino, họ có Gabon trong kế hoạch thể thao của họ cho mùa tiếp theo. Trên thực tế, họ đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền đạo ngôi sao cho đội, theo Fabrizio Romano.

Lukaku ở lại hay không, ai phải trở lại Stamford Bridge sau thời gian cho mượn ở Inter, và Dù tình huống với Aubameyang ra sao, ‘màu xanh’ muốn đến dải ngân hà ‘9’. Một cái tên như vậy Victor Oshimen, Lautaro Martinez hay Wilfred Zaha. Nkunkuviệc ký kết đã được thống nhất, sẽ là một trong những lực lượng tiếp viện tuyệt vời cho mùa giải tới.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. Kích hoạt tài khoản của bạn và bạn có thể thưởng thức nội dung trực tiếp!

Nghĩ về Barca

‘Auba’ có hợp đồng đến năm 2024 nhưng đang làm mọi cách có thể để rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Mong muốn của anh ấy là được chơi cho Barça và thời gian đang đứng về phía anh ấy, nhưng Chelsea đã nói rõ rằng họ sẽ không để anh ra đi tự do. Thời gian sẽ trả lời, nhưng hiện tại cầu thủ người Gabon vẫn là cầu thủ của Chelsea cho đến khi có thông báo mới.

Sau khi có thêm những danh hiệu lẻ tẻ trong trận đấu với Arsenal, đội bóng cũ của anh, Aubameyang một lần nữa bị loại khỏi hai cuộc gọi gần nhất của Frank Lampard tại Premier League. Mùa này anh đã ghi 3 bàn sau 22 trận đã đấu trên mọi đấu trường.

Chỉ còn ba ngày nữa là Chelsea kết thúc một mùa giải đáng quên, đã bị loại khỏi châu Âu, ‘Auba’ có thể đã chơi phút cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ. Cả Boehly và huấn luyện viên mới đều không đánh giá cao anh ấy và thích một gương mặt mới để dẫn dắt đội tấn công. Kể cả Graham Potter, đầu tiên, và sau đó là Lampard đã đặt rất nhiều niềm tin vào anh ấy.

Mục tiêu của Aubameyang là khép lại chương này càng sớm càng tốt. Và bằng cách này thưởng thức bóng đá một lần nữa. Camp Nou là hy vọng cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *