Quintanilla thắng trận derby xứ Catalan

Bàn thắng của một cầu thủ bên phía Granada ở phút thứ 2 của trận đấu là quá đủ cho Nàstic

Cornellà phức tạp hóa lựa chọn ở lại và mạo hiểm trong hai ngày qua

Một bước tiến lớn cho Nàstic trong mục tiêu vĩnh cửu của nó. Bàn thắng của Quintanilla ở giai đoạn đầu trận là đủ cho đoàn quân Tarragona họ sẽ giành chiến thắng trước Cornellà, điều này làm phức tạp việc lựa chọn của họ. Tình hình hoàn toàn trái ngược với trận đầu tiên, khi thất bại ở Cornellà dẫn đến việc Raül Agné bị sa thải trên băng ghế chỉ đạo màu đỏ.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn đầu tiên

NAS

1
________________
0

COR

ĐƯỜNG KẺ

kinh tởm

Manu García, Pol Domingo, Álex Quintanilla, Montes Arce, Joan Oriol, Andy Escudero (Marc Álvarez, 74′), Gorostidi, Marc Montalvo (Trilles, 58′), Marc Fernández, Pablo, Guillermo.

Cornellà

Anacker, Kike López (Nahuel, 75′), Andreu Hernández, Eliseo Falcón (Álex López, 75′), Gerard Martín, Tavares (Folch, 81′), Nana, Planas, Redru, Enri (Muntadas, 67′), Mamor (Moha Traore, 81′).

Mục tiêu

1-0 M. 2 Quintanilla.

trọng tài

Morales Moreno. Hỗ trợ kỹ thuật: Montalvo, Marc Fernández, Gorostidi/Rubén Enri, Tavares

sân vận động

Sân vận động mới Costa Dorada. 4.277 người xem.

Với rất nhiều nguy cơ, cả hai đội ra sân với tất cả mọi thứ. Đội bóng của Dani Vidal sớm gây bất ngờ, trong hành động cố định. Quintanilla thực hiện quả đá phạt trực tiếp ở phút thứ hai, ngoài tầm với của Anacker.

Bàn thua không khiến đội chủ nhà phát triển mà chứng kiến ​​cách Cornellà hồi phục từ những cú sút, tạo ra những cơ hội nguy hiểm, đặc biệt bên cánh phải. Trên bờ vực của sự nghỉ ngơi màu xanh lá cây có cơ hội nhân đôi. Cú đánh đầu của Enri đập cột dọc đến chỗ Mamor, người đã vượt qua khung thành màu đỏ.

Hiệp hai cũng bắt đầu với hai pha phối hợp cố định, nhưng lần này là từ phía Cornellan, và không thành công, giúp grana ghi bàn đầu tiên của trận đấu. Eric đã có câu trả lời ngay sau khi thoát xuống từ một quả phạt góc, nhưng cú sút của anh ấy lại đi chệch cột dọc.

Khi phút trôi qua, và sau một số lần đến nguy hiểm của những người từ Baix Llobregat, đoàn quân của Dani Vidal mất kiểm soát thế trận, nhường quyền kiểm soát bóng cho đối thủ. Các miền màu xanh lá cây cũng không chuyển thành các sự kiện rõ ràng.

Gil Muntadas đã thực hiện nó từ xa nhưng Manu đã có một pha cản phá xuất sắc để cản phá bàn thua và nhận được sự chúc mừng từ các đồng đội. Trận đấu bước vào hiệp phụ và dù vẫn còn thời gian đá phạt góc nhưng bàn thắng đã không đến.

Màu xanh mạo hiểm cuộc sống của họ trong hai ngày qua trước Sabadell và Numanciatrong khi Nàstic đã có thể khẳng định an toàn trong trận đấu tiếp theo với Amorebieta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *