Quim Junent là ai? Cầu thủ ghi bàn cho Blaugrana trong trận ra mắt U-17 World Cup

Tiền vệ Balsareny từng là thành viên của đội Juvenil B nhưng đã ra mắt Juvenil A

Quim là một người rất hâm mộ cờ vua và sự nhanh nhẹn về tinh thần cũng giúp anh ấy tổ chức các trận đấu của đội mình.

Đội trẻ Barca B Đây là đội duy nhất trong hạng mục đó đã thắng bốn trận đấu đầu tiên. Chống lại Martinenc, trong một trận đấu rất cởi mở, blaugrana thắng 3-4 . Dù không ghi được bàn thắng nào nhưng người của trận đấu là tiền vệ Balsareny Quim Junyent.

Quim xen kẽ giữa Vị thành niên B và Vị thành niên A trong mùa giải này và đã làm cNó đơn giản như quân tượng cao cấp trên bàn cờ.

Và cả hai ham muốn lớn bởi Quim Junent Họ là cờ vua và bóng đá. Có thể chúng giống như hai hoạt động đối kháng nhau nhưng tôi đã nói rồi Johan Cruyff: Bóng đá không được chơi bằng chân mà bằng đầu.

Tình yêu cờ vua của Quim bắt nguồn từ bố của anh ấy là người rất quan tâm đến môn thể thao này và được coi là một trong những người chơi cờ giỏi nhất ở Bages.

Quim đã trở thành nhà vô địch khu vực trong môn thể thao trí tuệ này. Quim Junyent đã chơi ở đội bóng trẻ của Barça từ năm 2016 khi anh ấy đến từ Gimnàstic de Manresa. Ở Benjamín B ở Barça, anh bắt đầu con đường của mình ở mỏ đá Barcelona.

Nó bắt đầu ở mỏ đá

Ở trong đội trùng hợp với Albert Navarro và Xavi Estart, hai cầu thủ tiếp tục ở Barça, đều ở Juvenil A. Tình yêu của họ dành cho cờ vua và họ trí thông minh tuyệt vời để giải thích trận đấu của Barça là một lập luận mạnh mẽ cho tiến lên và không thua bất kỳ trò chơi nào mặc dù thực tế là nhu cầu là tối đa. Tuy ngắn nhưng Quim Junyent biết cách chọn vị trí trên sân bóng dễ dàng như di chuyển quân cờvới kỹ năng, trí thông minh và khả năng.

Trí tuệ và tài năng

Kỹ thuật của anh ấy có luôn vì lợi ích của tập thểhọ thói quen nhận thức họ cho phép bạn giải quyết các tình huống phức tạp một cách dễ dàng. Cờ vua là chiến lược nhưng ở giữa Barça bạn cũng phải suy nghĩ rất nhanh và ra quyết định là chìa khóa để thống trị và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Khi Quim Junyent xoay, chạm, móc, dẫn hoặc vượt qua đồng đội của đối thủ theo ý muốn Nó rất gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *