Quần vợt nữ ‘kêu gào’ chống phân biệt đối xử ở giải Madrid

Mutua Madrid Open đã gây ra rất nhiều sự tức giận trong một số người chơi quần vợt vì sự đối xử khác biệt giữa nam và nữ

Cuộc tranh cãi mới nhất diễn ra vào Chủ nhật sau một động thái xấu xí của tổ chức với người chiến thắng trong thể thức đánh đôi

Anh ta Mutua Madrid mở rộng Nó đã đạt được thành công to lớn từ góc độ thể thao, nhưng không nhiều nếu chúng ta nhìn vào tổ chức. Nhiều tay vợt đã ‘bóc lột’ cô trong các giải đấu do không tôn trọng sự khác biệt về mặt lý thuyết, đối xử bình đẳng giữa nam và nữ.

Tập cuối đã xảy ra vào Chủ nhật trong trận chung kết đôi nữ thể thức, nơi Beatriz Haddad Maia và Victoria Azarenka đánh bại Coco Gauff và Jessica Pegula 6-4, 6-1. Các vấn đề nảy sinh khi đến thời điểm diễn ra lễ trao giải. Tổ chức quyết định đình chỉ các bài phát biểu của các vận động viên quần vợt và hạn chế trao cúp.

Lý do nằm ở chỗ trận đấu diễn ra lúc 15h30, chỉ 3 tiếng trước trận chung kết đơn nam., nơi Carlos Alcaraz thi đấu. Tổ chức là trên hết xóa giữa đầu tiên nhường chỗ cho tất cả những người có vé vào chung kết nam. Điều này, như thường lệ, khiến những người lọt vào vòng chung kết không nói nên lời, họ không giấu được sự tức giận.

Thực ra, Coco gauff, một trong những người lọt vào vòng chung kết, đã bày tỏ sự khó chịu của mình với giải đấu trên Twitter. “Tôi đã không có cơ hội để phát biểu sau trận chung kết hôm nay, nhưng xin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ quần vợt nữ tuần này.” người Mỹ thừa nhận, ngoài việc chúc mừng người chiến thắng.

Tuy nhiên, điều này Đó không phải là tranh cãi duy nhất liên quan đến quần vợt nữ ở Madrid. Thực ra, Thêm một thí sinh vào chung kết đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội vì cách đối xử khác biệt với Carlos Alcaraz, người chiến thắng namvà Aryna Sabalenka, nhà vô địch nữ. Lý do của cuộc thảo luận là vào tuần đó, đó là ngày sinh nhật của cả hai, và nó được tổ chức theo một cách khác. trong khi cho Carlitos họ trao cho anh ta một bánh lớn và sự tôn trọngMột sabalenka họ đã cho anh ta một bánh nhỏ hơn và cá nhân hơn.

Điều này không kết thúc ở đây và Mỗi người Swiatek, số 1 thế giới, cũng bị phàn nàn. Trong trường hợp này Anh ấy phàn nàn về số giờ mà anh ấy phải chơi, bởi vì một số trò chơi của anh ấy đã kết thúc trong một buổi sáng. Trong trường hợp này, Daniela Hantuchova tức giậnvận động viên quần vợt và bình luận viên, người Anh ấy đã bỏ rằng giải đấu chỉ đang cố gắng ủng hộ Carlos Alcaraz. Trong mọi trường hợp, tổ chức ở Madrid đã khiến quần vợt nữ rất không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *