Quá khứ của Barca từ số 1 tương lai tại NBA Draft

Wembanyama đã chơi Endesa Mini Cup vào năm 2018 với Barça và sau đó ký hợp đồng với ASVEL Basket

Cầu thủ người Pháp tỏa sáng với 37 điểm trong trận triển lãm đầu tiên trên đất Mỹ và hướng tới mục tiêu dẫn đầu Draft năm 2023

Chuyển tiếp điện Metropolitans 92, Victor Wembanyamalà một trong những nhân vật chính vĩ đại thời bấy giờ ở Hoa Kỳ. 37 điểm của anh ấy khi bắn 7/11 từ cự ly 20 feet, cộng với 4 lần bật lại và 5 lần cản phá trong trận đấu với Ignite thậm chí còn thấp hơn cả sự trở lại của Zion Williamson với Pelicans. sau 17 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương.

người Pháp, ai Anh là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của bóng rổ châu Âu ở tuổi 18dự định sẽ trở thành lựa chọn số 1 tiếp theo trong NBA Draft 2023. Chiều cao 2,20 mét và sải cánh 2,31 khiến anh ấy trở thành cầu thủ nhượng quyền để xây dựng bất kỳ dự án thể thao nào.

Cựu ngôi sao bóng rổ ASVEL trận chiến hoành tráng với một ứng cử viên sáng giá khác cho vị trí thủ lĩnh Dự thảo tiếp theo: Scott Henderson. Đã thêm cơ sở dự án Ignite 28 điểm, 5 rebound và 9 kiến ​​tạo trong một trận đấu có thể đánh dấu trước và sau trong lịch sử bóng rổ Mỹ.

một tương lai thú vị

Cầu thủ người Pháp là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp ở đội French Jeep Elite với Nanterre. Sau hai năm ở đội một, anh ấy đã phục vụ trong Trung tâm bóng rổ liên bang chỉ mới một tuổi và sau đó ký hợp đồng với ASVEL Basket, nơi anh ấy đã không tiếp tục trong hơn một năm. Chưa đầy 365 ngày kể từ NBA Draft 2023, tiền đạo quyền lực tiếp tục lập công để trở thành số 1 và tương lai của anh được cho là người thống trị nhiều khả năng nhất của giải đấu.

Một chuyến thăm ngắn đến Barcelona

Cầu thủ trẻ này đã có một thời gian ngắn thi đấu ở giải hạng dưới của FC Barcelona, nơi anh ấy đã chơi Endesa Mini Cup vào năm 2018 và nơi anh ấy cũng để lại rất nhiều sự tỏa sáng và bằng chứng rằng thể chất của anh ấy sẽ cho phép anh ấy chiếm ưu thế trong sơn.. Nhưng cũng từ bên ngoài: thành công rực rỡ của anh ấy từ tầm xa, với cơ chế bắn súng thanh lịch hơn, hỗ trợ anh ấy như một chuyên gia.

ngôi sao tương lai bất ngờ với tình huống kỹ thuật và chiến thuật của mình nó được bao gồm câu lạc bộ đã làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với anh ấynhưng cuối cùng cầu thủ này đã chọn tiếp tục tập luyện tại quê nhà. Ở Euroleague, anh ấy cũng để lại một số nét vẽ, với ASVEL Basket: 18 điểm trước Armani Milan vào tháng 4 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *