PSG đưa Mbappé và Neymar vào áp phích quảng cáo cho chuyến du đấu châu Á của họ

Cơ hội thăng hạng của cả hai cầu thủ đến khi tương lai của cả hai ở CLB Paris đều chưa rõ ràng

Cầu thủ người Brazil có phần lớn những người ủng hộ ở Paris chống lại anh ta, nhưng chính anh ta đã xác nhận trong tuần này ý định ở lại

Paris Saint-Germain (PSG) đưa Kylian Mbappé và Neymar vào poster quảng cáo cho chuyến du đấu châu Á câu lạc bộ, hôm nay đã công bố một trò chơi mới ở Hàn Quốc vào ngày 3 tháng 8 tới.

Cơ hội thăng hạng của cả hai cầu thủ diễn ra khi tương lai của cả hai tại câu lạc bộ Paris đều không rõ ràng, đặc biệt là trường hợp của Mbappémà Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi ra tối hậu thư đến ngày 31/7 mới quyết định có gia hạn thêm một năm, đến năm 2025, với PSG hay không.

Nếu anh ấy từ chối, tổ chức của Pháp dự định chuyển anh ấy vào mùa hè này để anh ấy không ra đi tự do vào năm 2024.

Neymar của Brazil, người đang hồi phục sau chấn thương mắt cá nghiêm trọng, có hầu hết các cổ động viên Paris chống lại anh ấynhưng chính anh ấy đã xác nhận trong tuần này ý định ở lại PSG, người mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2025.

Cuộc gặp gỡ tại Hàn Quốc, được tổ chức kết hợp với lễ ký kết Paris triển vọng của Hàn Quốc Lee Kang-inhọ sẽ đối đầu với đội á quân Liên đoàn của đất nước, Jeonbuk Hyundai Motors FC, tại sân vận động Asiad Main ở Busan.

Trước đó, nhà ĐKVĐ Pháp sẽ chơi 3 trận tại Nhật Bản: ở Osaka gặp Saudi Al-Nassr của Cristiano Ronaldo (25 tháng 7), gặp Cerezo Osaka (28 tháng 7) và gặp Inter Milan ở Tokyo (1 tháng 8).

Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên trước mùa giải của đoàn quân Luis Enrique sẽ diễn ra vào tối nay, không khán giả, gặp Le Havre (5 giờ chiều giờ địa phương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *